• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

3 tuyển thủ, 1 HLV bị đuổi thẳng cổ vì dẫn người lạ vào gaming house trong mùa dịch Covid-19

Nhịp sống Thể thao 27/10/2020 10:51

(Tổ Quốc) - Lo lắng cho sức khoẻ tuyển thủ, Cloud9 đưa ra những quy định nghiêm ngặt về việc đưa người lạ tới gaming house.

Mới đây, tổ chức Cloud9 chính thức chấm dứt hợp đồng cùng 4 thành viên của đội hình CSGO. Johnny "JT" Theodosiou, Ian "motm" Hardy, Aran "Sonic" Groesbeek, and Tiaan "T.c" Coertzen đã vi phạm nghiêm trọng quy định của tổ chức trong mùa dịch Covid-19.

Nhiều nguồn tin cho biết, 4 thành viên đã mời 1 vị khách đến gaming house của đội. Điều này gây nguy hiểm cho sức khỏe cho nhân viên, tổ chức. Sai phạm này đã được cảnh báo bằng văn bản và trao đổi trực tiếp. Dẫu vậy, các thành viên này tiếp tục mắc sai phạm lần 2.

3 tuyển thủ, 1 HLV bị đuổi thẳng cổ vì dẫn người lạ vào gaming house trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

HLV T.c (đeo kính) cùng tuyển thủ

Vì vậy, Cloud9 buộc phải sa thải 4 thành viên vì vi phạm hợp đồng. Chia sẻ với truyền thông, CEO Cloud9, Jack Etienne cho biết: "Sai phạm này thực sự nghiêm trọng. Đã có tới 2 lần người lạ xuất hiện tại văn phòng của Cloud9 dù được cảnh báo rằng điều này không được phép. Họ đang đặt nhân viên của chúng tôi vào thế nguy hiểm. Điều này là không thể chấp nhận được".

Sự mất mát về nhân sự này không ảnh hưởng mấy tới đội hình CSGO của Cloud9. Mới đây, họ đã chiêu mộ es3tag từ Astralis với bản hợp đồng trị giá 2,1 triệu USD. Qua đó, đội hình 5 thành viên chính của C9 đã hoàn thiện, với vị trí HLV là kassad.

Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ vẫn đang diễn bức phức tạp, với hơn 8,4 triệu ca nhiễm cùng hơn 223 nghìn ca tử vong. Trụ sở của Cloud9 đặt tại Los Angeles, nơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Vì vậy, những quy định của Cloud9 là điều cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho tuyển thủ và nhân viên trong mùa dịch.

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ