Về trang chủ

Tài chính - Ngân hàng

 • Người thân "bầu" Kiên tiếp tục rao bán cổ phiếu VietBank

  Người thân "bầu" Kiên tiếp tục rao bán cổ phiếu VietBank

  (Tổ Quốc) - Trước đó, vào cuối tháng 7, ba thành viên trong gia đình Bầu Kiên là bà Nguyễn Thúy Lan - em ruột của bầu Kiên, ông Đào Văn Kiên - chồng của bà Nguyễn Thúy Lan, bà Nguyễn Thúy Hương - chị gái bầu Kiên đã thoái lần lượt 2,05%, 1,93% và 2,02% vốn của VietBank.

 • TS. Nguyễn Đình Cung: “Đừng biến các ghế thành ghế bổng lộc”

  TS. Nguyễn Đình Cung: “Đừng biến các ghế thành ghế bổng lộc”

  (Tổ Quốc) - “Hệ thống của chúng ta hiện nay nhiều người ngồi vào ghế là hưởng bổng lộc. Thế nên đừng biến các ghế thành ghế bổng lộc mà hãy làm ghế trách nhiệm, ghế công việc”, TS. Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Quản lý Trung ương chia sẻ.

Thị trường

 • Ngành Công nghiệp phụ trợ Việt Nam cần tinh thần làm việc như HLV Park Hang-seo

  Ngành Công nghiệp phụ trợ Việt Nam cần tinh thần làm việc như HLV Park Hang-seo

  (Tổ Quốc) - "Cần tinh thần làm việc có tầm chiến lược như HLV Park Hang-seo đưa đội tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2018 để ngành Công nghiệp phụ trợ Việt Nam vươn lên...", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, tổ chức sáng 19/12.

 • Bán bỏng ngô mỗi ngày kiếm bao nhiêu tiền?

  Bán bỏng ngô mỗi ngày kiếm bao nhiêu tiền?

  (Tổ Quốc) - Dù không thu được triệu USD từ bán bỏng ngô như cô gái Anh Cassandra Stavrou trong một số bài báo cách đây vài tháng nhưng trong những ngày đông lạnh giá này, bán bỏng ngô dạo tại Hà Nội cũng thu được khoảng 150.000 đồng – 200.000 đồng/ngày.

Thế giới

Hàng hóa