• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ai cũng nghĩ Tiên Nguyễn ăn đồ "trên trời dưới biển", hoá ra nàng rich kid lại mê tít bò bía ngọt giá chỉ vài nghìn?

Du lịch 20/09/2020 23:02

(Tổ Quốc) - Hoá ra sở thích ăn uống của Tiên Nguyễn lại đơn giản đến thế.

Nếu nhắc đến một loại thức ăn đường phố cực kì rẻ, trước cổng trường nào học sinh mỗi khi tan học đều tụ tập vây quanh để đợi mua đó chắc chắn phải là bò bía. Món ăn vặt quen thuộc của người miền Nam.

Sở dĩ bò bía lại phổ biến như vậy đó là từ nguyên liệu ngon bổ rẻ, dễ ăn và cũng nhanh no. Bên cạnh món bò bía mặn, người ta còn biến tấu thêm các nguyên liệu ngọt như bánh tráng cốt dừa, cuộn chung với dừa sợi, rưới thêm chút sữa bò là thành món bò bía ngọt. Đây cũng là món ăn đường phố được rich kid Tiên Nguyễn mê tít, khoe lên Instagram mới đây.

Ai cũng nghĩ Tiên Nguyễn ăn đồ trên trời dưới biển, hoá ra nàng rich kid lại mê tít bò bía ngọt giá chỉ vài nghìn? - Ảnh 2.

Cuộc sống rich kid của Tiên Nguyễn làm nhiều người lầm tưởng cô nàng chỉ ăn sơn hào hải vị

Ai cũng nghĩ Tiên Nguyễn ăn đồ trên trời dưới biển, hoá ra nàng rich kid lại mê tít bò bía ngọt giá chỉ vài nghìn? - Ảnh 3.

Sang chảnh vậy thôi chứ bình thường Tiên Nguyễn ăn uống giản dị lắm nhé

Chẳng là mới đây, Tiên Nguyễn đã lên Instagram cá nhân khoe món ăn đường phố yêu thích tiếp theo của mình đó là bò bía ngọt. Nhìn cảnh còn nhiều các bé học sinh đang đứng xếp hàng đợi mua là biết cô nàng cũng "chịu khó" lặn lội để mua bò bía ngọt ăn đến cỡ nào.

Ai cũng nghĩ Tiên Nguyễn ăn đồ trên trời dưới biển, hoá ra nàng rich kid lại mê tít bò bía ngọt giá chỉ vài nghìn? - Ảnh 4.

Xe bò bía lề đường được Tiên Nguyễn đăng lên Instagram

Ai cũng nghĩ Tiên Nguyễn ăn đồ trên trời dưới biển, hoá ra nàng rich kid lại mê tít bò bía ngọt giá chỉ vài nghìn? - Ảnh 5.

Các bạn học sinh vẫn còn đang đứng đợi chú bán hàng

Nếu chỉ lướt trang cá nhân Tiên Nguyễn thôi có khi bạn sẽ loá mắt vì những tấm hình check-in ở những resort sang chảnh, các chuyến du lịch xa hoa và những món ăn ngon từ khắp các nền văn hoá ẩm thực trên thế giới. Tuy nhiên, những món ruột của Tiên Nguyễn vẫn là đồ ăn Việt Nam thôi.

Ai cũng nghĩ Tiên Nguyễn ăn đồ trên trời dưới biển, hoá ra nàng rich kid lại mê tít bò bía ngọt giá chỉ vài nghìn? - Ảnh 6.

Tiên Nguyễn từng khoe thích ăn chuối lát nướng

Ai cũng nghĩ Tiên Nguyễn ăn đồ trên trời dưới biển, hoá ra nàng rich kid lại mê tít bò bía ngọt giá chỉ vài nghìn? - Ảnh 7.

Niềm đam mê hàng quán vỉa hè là bất tận với cô nàng

Nguồn: Instagram

Chú Bé Drama

NỔI BẬT TRANG CHỦ