• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook: "Thế lực nhí" đáng gờm quá!

Giới trẻ 14/08/2020 06:51

(Tổ Quốc) - Với màn khoe bụng bầu cực dễ thương, Đông Nhi đã phá vỡ mọi kỷ lục của mình, thu về 1 triệu lượt like trên Facebook.

Là ngôi sao đình đám Vbiz, nhất cử nhất động của Đông Nhi luôn thu hút rất đông sự chú ý từ khán giả. Khi mang thai, cô nàng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới lên MXH. Đáng nói, Đông Nhi cứ đăng ảnh nào là ảnh đó lại cực hot và được chia sẻ rần rần khắp nơi.

Điển hình là màn khoe bụng bầu "bá đạo" gần đây nhất của Đông Nhi. Nữ ca sĩ nằm dài trên cát, chỉ để lộ mỗi gương mặt và chiếc bụng tròn căng ở tháng thứ 7 thai kỳ. Chính vì sự đáng yêu này, Đông Nhi đã thu về lượt like khủng, nhưng không ai ngờ được rằng nữ ca sĩ lại có thể cán mốc 1 triệu lượt yêu thích trên Facebook nhờ bức ảnh này. 

Nhờ đây, Đông Nhi đã phá vỡ mọi kỷ lục về lượng tương tác trước đó của mình. Bức ảnh trong đám cưới của cô với Ông Cao Thắng cũng chỉ dừng ở mức gần 950 ngàn lượt like. Thế mới thấy, sức mạnh của "thế lực nhí" quả không phải dạng vừa.

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook: Thế lực nhí đáng gờm quá! - Ảnh 2.

Đông Nhi chính thức xô đổ mọi kỷ lục, cán mốc 1 triệu lượt tương tác trên Facebook.

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook: Thế lực nhí đáng gờm quá! - Ảnh 3.

Trước đó, ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng dừng ở mức gần 950 ngàn lượt yêu thích.

"Cảm ơn một kỷ lục và là kỷ niệm thật đẹp dành cho Fanpage Đông Nhi, cũng là dành cho công chúa nhỏ của Ba Mẹ", Đông Nhi tự hào viết. Dưới phần bình luận, khán giả dành không ngớt những lời khen và chúc mừng tới Đông Nhi.

Facebook là nơi Đông Nhi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường, những bộ ảnh cũng như những sản phẩm mới của mình. Những hình ảnh ấn tượng của Đông Nhi trên mạng xã hội này luôn nhận được lượt tương tác siêu "khủng" ngay khi vừa chia sẻ.

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook: Thế lực nhí đáng gờm quá! - Ảnh 4.

Bức hình dễ thương thế này hỏi sao không được nhiều người yêu thích.

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like, xô đổ kỷ lục của nữ ca sĩ trên Facebook: Thế lực nhí đáng gờm quá! - Ảnh 5.

Chưa chào đời nhưng công chúa nhỏ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xô đổ mọi kỷ lục của bố mẹ.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Tun

NỔI BẬT TRANG CHỦ