• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

AR GROUP khai trương Jess Luxury Eyewear tại TTTM Gold Coast Nha Trang

Giới trẻ 25/09/2020 19:17

(Tổ Quốc) - Vượt "vũ môn ngoạn mục", vượt khó khăn sau dịch Covid-19, Jess Luxury Eyewear - Trung tâm khám khúc xạ và mắt kính cao cấp ra đời phục vụ người dân thành phố biển Nha Trang vào ngày 26/9 tại Gold Coast Nha Trang.

Chị Nguyệt Nga, một doanh nhân tại Nha Trang từng chia sẻ: "Từ đầu năm tới nay khi dịch Covid bùng phát bé gái nhỏ bị cận và ông bà lớn tuổi trong nhà cần được khám khúc xạ mà cũng chưa tiện ra ngoài nhiều, lo lắng việc tiếp xúc trong thời điểm này. Mình cũng muốn sắm vài cây kính mát để di chuyển khảo sát thị trường nhưng chưa có điều kiện". Nắm bắt được nhu cầu của các gia đình tại Nha Trang, AR GROUP đã mạnh dạn khai trương Jess Luxury Eyewear - Trung tâm khám khúc xạ và mắt kính cao cấp tại gian L1, tầng 1, Trung tâm mua sắm số một của thành phố - Gold Coast Nha Trang, số 1 đường Trần Hưng Đạo để phục vụ tất cả nhu cầu về khám khúc xạ, kính thuốc và kính mát.

Jess Luxury Eyewear có bác sĩ và chuyên viên khúc xạ khám mắt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ chăm sóc thị lực cho tất cả gia đình. Trung tâm có đầy đủ các loại tròng kính thuốc cao cấp từ Mỹ, Nhật, Đức, an toàn sức khỏe mắt, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng độc hại, tròng kính HD tinh nét, hoàn hảo, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật số. Toàn bộ tròng kính của Jess đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), ISO (Toàn cầu) mang lại sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng.

Trước đây, những doanh nhân như chị Nguyệt Nga khi cần sắm những cặp mắt kính thời trang, hàng hiệu, chính hãng thường bay vào TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội để tìm cho mình những "tuyệt phẩm". Nay, tất cả những "tuyệt phẩm" hàng hiệu mắt kính như Gucci, Dior, Tom Ford, Line Art, Mont Blanc... đều có thể được thưởng lãm và mua sắm tại Jess Luxury Eyewear. Chắc nhiều người chưa biết rằng tại đây có các loại tròng kính mát có độ giúp cho người bị tật khúc xạ hoàn toàn thoải mái khi sử dụng kính mát.

Với những tín đồ mắt kính, Jess Luxury Eyewear - Trung tâm khám khúc xạ và mắt kính cao cấp là một thương hiệu lừng danh đã có mặt tại những thành phố lớn, với nhiều tuyệt phẩm đa dạng, thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Jess Luxury Eyewear với thế mạnh về thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng đã mua sắm và tin tưởng Jess Luxury Optic.

Một tin vui cho các gia đình và những ai quan tâm tới thị lực và thời trang mắt kính tại thành phố biển Nha Trang từng ngày khai trương 26/9 tới cuối tháng 9, Jess Luxury Eyewear sẽ có chương trình khám mắt miễn phí và tặng khuyến mãi 20% cho tất cả các sản phẩm kính mắt. Đặc biệt trong ngày khai trương 26/9, từ 10h sáng tới 12h trưa CHƯƠNG TRÌNH GIỜ VÀNG, MUA MỘT TẶNG MỘT chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những ai yêu mắt kính tại Nha Trang.

AR GROUP khai trương Jess Luxury Eyewear tại TTTM Gold Coast Nha Trang - Ảnh 1.

Jess Luxury Eyewear tại TTTM Gold Coast - Nha Trang

Jess Luxury Eyewear được quản lý và điều hành bởi Công ty Optical 20/20, là thành viên của AR GROUP, một tập đoàn với bề dày hơn 25 năm phát triển chuyên môn ngành kính thuốc, kính thời trang tại Việt Nam. Tính từ năm 1994, AR Group - Tập đoàn Ánh Rạng đã sở hữu 5 công ty với các chức năng gồm: nhập khẩu mắt kính chính hãng, phân phối sỉ cho đại lý, phát triển bền vững 4 chuỗi cửa hàng bán lẻ (Jess Luxury Eyewear, Mega Hut, Eyewear Hut và STUDIO88) với vai trò giới thiệu gần 100 thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, tập đoàn còn sở hữu một công ty chuyên phân phối tròng kính, kính áp tròng, thiết bị khám tật khúc xạ, lắp ráp kính thuốc và gia công tròng kính theo công nghệ uy tín và chất lượng.

AR GROUP khai trương Jess Luxury Eyewear tại TTTM Gold Coast Nha Trang - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt "giờ vàng" trong dịp Soft Opening Jess Luxury Eyewear tại TTTM Gold Coast - Nha Trang

Sự ra đời của Jess Luxury Eyewear - Trung tâm khám khúc xạ và mắt kính cao cấp tại Nha Trang một lần nữa khẳng định sự phát triển không ngừng của AR GROUP đã đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong xã hội cần được chăm sóc thị lực và làm hài lòng những người yêu thời trang mắt kính trên khắp miền đất nước.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ