• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắc Kạn: Con trai đâm chết cha "hờ" để bảo vệ mẹ

Thời sự 06/12/2019 14:28

(Tổ Quốc) - Về nhà khi đã có hơi men, Voòng được Tính và chị Hường nhắc nhở đi ngủ, nhưng Voòng lại hành hung chị Hường khiến Tính bức xúc và ra tay bảo vệ mẹ.

Ngày 6/12, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn.

Theo Công an tỉnh Bắc Kạn, tuy không đăng ký kết hôn nhưng chị Nguyễn Thị Hường (40 tuổi, trú tại tổ Tổng Nẻng, phường Huyền Tụng) và anh Hoàng Văn Voòng (47 tuổi trú tại thôn Bản Làn, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn) chung sống với nhau như vợ chồng.

  • Nguyên nhân con rể chém mẹ vợ tử vong, bố vợ trọng thương ở Thái Nguyên

Cùng chung sống với chị Hường, anh Voòng còn có anh Hà Hải Tính (18 tuổi là con riêng của chị Hường với người chồng cũ, đã chết) và ông Hà Văn Nhật là bố đẻ chồng cũ của chị Hường.

Rạng sáng 4/12/2019, trở về nhà khi đã có hơi men, Voòng được Tính và chị Hường nhắc nhở đi ngủ, nhưng Voòng lại hành hung chị Hường khiến Tính bức xúc và ra tay bảo vệ mẹ.

Được hàng xóm can ngăn, Tính đã ra khỏi nhà để tránh xung đột nhưng Voòng vẫn tiếp tục đập phá, thậm chí là ném cả bàn thờ của gia đình ra ngoài.

Mẹ con chị Hường phải nhờ đến lực lượng Công an vào can thiệp.

Sau khi lực lượng công an ra về, Voòng vẫn cố tình gây sự, vào bếp lấy hai con dao phá cửa rồi lao vào chém chị Hường, Tính thấy vậy đã lấy con dao bấm chuẩn bị sẵn lao vào đánh Voòng.

Hậu quả khiến Voòng bị Tính đâm nhiều nhát vào lưng dẫn đến tử vong, Tính và một người hàng xóm bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Hoàng An

NỔI BẬT TRANG CHỦ