• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất ngờ ghé thăm Sài Gòn, con trai YouTuber “Ẩm thực mẹ làm” nhắn nhủ: Mong sao mẹ luôn khỏe để con dẫn đi du lịch nhiều nơi!

Nhịp sống Việt 12/11/2019 14:09

(Tổ Quốc) - Đây là lần đầu tiên hai mẹ con YouTuber đình đám có cơ hội ghé thăm hàng loạt địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn.

Giống như Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm cũng là một kênh YouTube chuyên về ẩm thực và nhân vật chính là người phụ nữ đã ngấp nghé 60 - bà Dương Thị Cường. Tuy nhiên, phong cách mà kênh này theo đuổi lại hoàn toàn ngược lại với Bà Tân Vlog khi lấy hình ảnh người mẹ tảo tần nắng mưa, chịu thương chịu khó làm chủ đạo.

Bất ngờ ghé thăm Sài Gòn, con trai YouTuber “Ẩm thực mẹ làm” nhắn nhủ: Mong sao mẹ luôn khỏe để con dẫn đi du lịch nhiều nơi! - Ảnh 1.

Ẩm Thực Mẹ Làm là một kênh YouTube với nhân vật chính là bà Dương Thị Cường - một người phụ nữ đã ngấp nghé 60 tuổi đang sinh sống tại một vùng làng quê Thái Nguyên.

Kênh Youtube này hiện có hơn 377k lượt subscribes và đã đạt được nút bạc YouTube cách đây không lâu. Được biết, con trai của bà Dương Thị Cường chính là Đồng Văn Hùng – người trực tiếp lên ý tưởng cũng như thực hiện mọi quá trình quay, dựng video. Mới đây, 2 mẹ con YouTuber đình đám đã có chuyến đi du lịch từ quê nhà Thái Nguyên tới TP.HCM.

Bất ngờ ghé thăm Sài Gòn, con trai YouTuber “Ẩm thực mẹ làm” nhắn nhủ: Mong sao mẹ luôn khỏe để con dẫn đi du lịch nhiều nơi! - Ảnh 2.

Con trai Đồng Văn Hùng và mẹ Dương Thị Cường trong chuyến du lịch Sài Gòn mới đây.

Chia sẻ cảm xúc trên bài đăng của mình, Đồng Văn Hùng cho biết: "Lần đầu đưa mẹ đi du lịch Sài Gòn có nhiều kỷ niệm tuyệt vời lắm. Sau chuyến đi này, mình và mẹ sẽ tiếp tục lên Đà Lạt. Mong sao mẹ luôn khỏe mạnh để con được dẫn mẹ đi nhiều nơi hơn nữa. Vì có bao giờ mẹ được đi tới đâu đâu, suốt ngày bên con trâu cái cày. Sang năm mình sẽ dẫn mẹ đi thêm vài nơi nữa để mở mang tầm mắt!"

Bất ngờ ghé thăm Sài Gòn, con trai YouTuber “Ẩm thực mẹ làm” nhắn nhủ: Mong sao mẹ luôn khỏe để con dẫn đi du lịch nhiều nơi! - Ảnh 3.

Hùng mong muốn mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để hai mẹ con có thể đi du lịch nhiều nơi cùng nhau hơn.

Đăng tải theo đó là một loạt hình ảnh Hùng chụp mẹ Cường tại nhiều điểm đến nổi tiếng ở TP.HCM như Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, chợ Bến Thành, chùa Vĩnh Nghiêm. Tấm nào nhìn bác trông cũng tươi vui hết cỡ!

Vì là lần đầu đặt chân đến Sài Gòn nên hai mẹ con còn nhiều bỡ ngỡ lắm. Ví dụ như khi mẹ Cường đi thang máy trong rạp chiếu phim thì không dám bước vào vì sợ. Hay khi ghé thăm chợ Bến Thành, mẹ bảo cái gì cũng đắt hơn ở quê mình nên cuối cùng chẳng chịu mua gì.

Dinh Độc Lập.

Nhà thờ Đức Bà - Bưu điện TP.HCM là 2 tọa độ nằm cạnh nhau rất được khách du lịch yêu thích khi lần đầu đặt chân đến Sài Gòn.

Bất ngờ ghé thăm Sài Gòn, con trai YouTuber “Ẩm thực mẹ làm” nhắn nhủ: Mong sao mẹ luôn khỏe để con dẫn đi du lịch nhiều nơi! - Ảnh 6.

Chợ Bến Thành lại là địa điểm hút khách nước ngoài nhiều nhất.

Bất ngờ ghé thăm Sài Gòn, con trai YouTuber “Ẩm thực mẹ làm” nhắn nhủ: Mong sao mẹ luôn khỏe để con dẫn đi du lịch nhiều nơi! - Ảnh 7.

Đã bao giờ bạn dẫn bố mẹ của mình đi du lịch thế này chưa?

Còn bạn, bạn đã bao giờ dắt bố mẹ mình đi du lịch lần nào chưa?

Thành Nhân

NỔI BẬT TRANG CHỦ