• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân Toàn quốc 2019

Nhịp sống Thể thao 09/11/2019 10:11

(Tổ Quốc) - Sau 6 ngày tranh tài đầy sôi nổi, giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 “Tranh cúp BASAO” đã kết thúc vô cùng thành công.

Giữa tuần qua, buổi lễ bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 "Tranh cúp BASAO" đã diễn ra với sự góp mặt của các thầy cô giáo cũng như cán bộ ngành giáo dục từ khắp mọi miền.

Sau 6 ngày tranh tài cùng 330 trận đấu sôi nổi, giải đấu thường niên dành riêng cho giáo viên đã kết thúc tại Đại học Đà Nẵng với phần thưởng xứng đáng dành cho những đoàn thi đấu xuất sắc.

Về kết quả toàn đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên đã thể hiện sức mạnh của mình khi đoạt giải nhất với thành tích 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân Toàn quốc 2019 - Ảnh 1.

Theo sau là đoàn Sở giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đắk Lắk với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Trong khi đó, vị trí hạng ba thuộc về Sở giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó ban tổ chức giải, phát biểu trong buổi bế mạc: "Giải đấu thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó giữa các đoàn vận động viên. Sau giải đấu này, trở về công việc hằng ngày, tôi hy vọng rằng dư âm để lại sẽ khích lệ các vận động viên và lan tỏa để đội ngũ cán bộ trong các đơn vị không khí vui tươi phấn khởi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân Toàn quốc 2019 - Ảnh 2.

Chúng tôi cũng mong rằng các đơn vị lãnh đạo và công đoàn sẽ quan tâm hơn nữa trong việc chăm lo đời sống tinh thần và sức khỏe cho người lao động, tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần thể thao của người lao động ngày càng phát triển".

Sau giải cầu lông vô cùng thành công lần này, chắc chắn các giáo viên trên khắp mọi miền đất nước sẽ tiếp tục mong đợi lần tái ngộ trong giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2020.

Bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân Toàn quốc 2019 - Ảnh 3.

Sơn Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ