• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Rắn tới mùa giao phối kéo nhau đi kiếm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục khiến công viên buộc phải đóng cửa

Nhịp sống Việt 17/02/2020 08:57

(Tổ Quốc) - Một công viên ở Florida, Mỹ, đã phải tạm ngừng hoạt động để phục vụ cho mùa giao phối của loài rắn nước bản địa.

Công viên vốn là nơi để mọi người vui chơi và tụ tập cùng nhau và chẳng ai ngờ nơi đây có thể trở nên nguy hiểm bởi sự thống trị của loài rắn. Đây là câu chuyện buồn của một công viên công cộng gần hồ Hollingsworth, Lakeland, Florida, Mỹ.

"Bé Na" tới mùa giao phối kéo nhau đi kiếm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục khiến công viên buộc phải đóng cửa - Ảnh 1.

Được biết, đây là mùa giao phối của loài rắn nước Florida. Thế nên, một đàn rắn lớn đã "hẹn" gặp nhau để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Gần đây, cơ quan địa phương đã nhận được tin báo về việc người dân liên tục nhìn thấy rắn xuất hiện trong công viên.

Sau đó, Sở Công trình công cộng thành phố đã giăng biển báo cấm ở công viên và các bảng hiệu khác để cảnh báo người dân có rắn trong khu vực. Cơ quan chức năng không muốn con người làm phiền đến mùa giao phối của loài rắn bởi vì chúng đóng vai trò quan trọng trong môi trường tự nhiên. 

"Đây là sự bảo vệ dành cho con người và loài rắn. Chúng không có độc và thường sẽ không tấn công nếu như không bị làm phiền. Sau khi qua mùa giao phối, chúng sẽ tự trở về môi trường sinh sống trước đây" - đại diện Sở Công trình công cộng thành phố cho biết.

"Bé Na" tới mùa giao phối kéo nhau đi kiếm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục khiến công viên buộc phải đóng cửa - Ảnh 2.

Rắn nước Florida là một loài bản địa có môi trường sống là ở dưới nước. Ngoài ra, chúng thường được tìm thấy ở trên cây. Chiều dài cơ thể của loài rắn này rơi vào khoảng 60cm đến 1m. Chúng không gây hại nhưng sẽ cắn đối phương hoặc tỏa ra một mùi hôi khó ngửi để tự vệ.

Mùa giao phối của rắn nước Florida kéo dài từ giữa mùa đông đến mùa xuân và những "bé Na" (rắn) con sẽ chào đời trong khoảng thời gian cuối xuân đến hè. Nếu sống trong khu vực Lakeland, nhiều khả năng bạn sẽ có thể bắt gặp những bé rắn bò trên đường trong vìa tháng tới. 

(Nguồn: Unilad)

Imacho

NỔI BẬT TRANG CHỦ