• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bí ẩn idol nhóm nhạc Kpop mất tích không dấu vết, công ty làm giả hành tung, che giấu chuyện thành viên nhập viện

Giới trẻ 10/07/2020 05:30

(Tổ Quốc) - Ba thành viên của nhóm nhạc Kpop Newkidd đã mất tích bí ẩn từ hồi tháng 4. Sau khi fan lên tiếng phản đối, công ty chủ quản mới đưa ra thông tin hiếm hoi và mập mờ.

Newkidd là boygroup tiềm năng, nhóm nhạc Kpop được J-Flo Entertainment thành lập. Nhóm bao gồm 7 thành viên Jinkwon, Ji Hansol, Choi Ji Ann, Yunmin, Hwi, Woochul, và Kang Seung Chan. Ra mắt vào ngày 25/4/2019, với album đơn mang tên theo chính tên của nhóm, Newkidd nhận được sự chú ý nhờ Hansol - cựu thực tập sinh nhà SM, từng tham gia chương trình tuyển chọn khốc liệt "The Unit". Nhưng sau đó nhóm lại chìm nghỉm giữa các tân binh Kpop.

Tuy nhiên mới đây, tên nhóm lại được réo gọi gắt gao trên MXH, lên hẳn các đầu báo lớn. Nguyên nhân bắt nguồn từ sự mất tích bí ẩn của phân nửa số thành viên. Fan vô cùng lo lắng khi thấy trên bài đăng Twitter và video YouTube mới nhất của nhóm, chỉ có Hwi, Woochul, Jinkwon và Yunmin xuất hiện. Trước làn sóng phẫn nộ và yêu cầu giải thích của fan, công ty chủ quản J-Flo Entertainment gần đây mới lên tiếng. Ai ngờ, 3 thành viên biến mất bí ẩn đều phải nhập viện, nhưng công ty không hề thông báo cho công chúng về tin tức này.

Bí ẩn idol nhóm nhạc Kpop mất tích không dấu vết, công ty làm giả hành tung, che giấu chuyện thành viên nhập viện - Ảnh 2.

7 thành viên nhóm nhạc Newkidd

Bí ẩn idol nhóm nhạc Kpop mất tích không dấu vết, công ty làm giả hành tung, che giấu chuyện thành viên nhập viện - Ảnh 3.

Trong bài đăng Twitter mới nhất của nhóm chỉ có 4 thành viên

Cụ thể nhờ thông tin từ fancafe (fan club của nhóm), công ty cuối cùng đã lên tiếng. J-Flo Entertainment thừa nhận, một số thành viên phải nhập viện để điều trị y tế do vấn đề sức khỏe. Nhưng công ty đã thông báo mà không nhắc tên cụ thể là thành viên nào của nhóm đang được điều trị, họ giải thích rằng không thể tiết lộ tên do vấn đề riêng tư.

Bí ẩn idol nhóm nhạc Kpop mất tích không dấu vết, công ty làm giả hành tung, che giấu chuyện thành viên nhập viện - Ảnh 4.

Thông cáo của J-Flo Entertainment giải đáp sự mất tích bí ẩn của 3 thành viên Newkidd.

Thông cáo của công ty như sau:

"Gửi người hâm mộ của Newkidd,

Trước hết, chúng tôi cảm ơn tất cả sự quan tâm và tình yêu thương của các bạn.

Công ty giải trí JFLO xin được thông báo như sau.

Hãy hiểu rằng chúng tôi không thể tiết lộ tên của thành viên do vấn đề riêng tư. Thật không may thay, một số thành viên của Newkidd đã đến bệnh viện điều trị y tế vì vấn sức khỏe. JFLO đang hỗ trợ các thành viên điều trị và phục hồi vì chúng tôi nghĩ rằng sức khoẻ của họ là trên hết.

Xin hãy động viên và thông cảm cho chúng tôi, hãy chờ cho đến khi Newkidd mạnh khỏe trở lại sau khi điều trị nhé".

Đáng nói, fan sau đó đã phát hiện ra rằng Hansol, Jiann và Seung Chan chính là các thành viên phải nhập viện. Điều khiến fan lo lắng hơn cả là công ty không hề cập nhật bất kỳ tin tức nào về 3 thành viên sau thông báo trên.

Thông qua tài khoản Instagram của Hansol, fan thậm chí đã phát hiện công ty đang cố gắng đăng lại những tấm hình của Hansol từ hồi tháng 1 để giả vờ như đây là những bức hình của anh chàng trong thời gian gần đây.

Bí ẩn idol nhóm nhạc Kpop mất tích không dấu vết, công ty làm giả hành tung, che giấu chuyện thành viên nhập viện - Ảnh 6.

J-Flo đã đăng lại ảnh cũ của Hansol đăng trên Instagram

Không có bất kỳ cập nhật nào về Jiann, Seungchan và Hansol sau khi nhập viện. Họ mất tích kể từ tháng 4, không ai biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với 3 thành viên này.

Hiện fan đang kêu gọi phản đối và lên án thái độ vô trách nhiệm của công ty J-Flo Entertainment. Làm thế nào một nửa nhóm có thể biến mất trong nhiều tháng mà không biết chính xác thông tin?

Bí ẩn idol nhóm nhạc Kpop mất tích không dấu vết, công ty làm giả hành tung, che giấu chuyện thành viên nhập viện - Ảnh 7.

Fan lo lắng về tình trạng của 3 thành viên: "Chúng tôi cần giúp đỡ, 3 trong số 7 thành viên nhập viện. Làm ơn hãy giúp chúng tôi".

Nguồn: Koreaboo

Tú Trinh

NỔI BẬT TRANG CHỦ