• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị phản ứng dữ dội, nhà sản xuất xóa clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường, các khổ chủ vội lên tiếng "chữa cháy" nhưng càng khiến dân tình bức xúc

Du lịch 06/08/2020 17:00

(Tổ Quốc) - Những lời chỉ trích nặng nề vẫn đang được viết ra bất chấp việc nhà sản xuất xóa clip và các nhân vật chính lên tiếng trên trang cá nhân.

Nhiều giờ qua, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước đoạn clip trong một chương trình truyền hình được cầm trịch bởi 4 hot mom là diễn viên Đại Ngọc Trâm, Tuyền mập, Triệu Ái Vy (vợ của ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh. Nội dung của talk show là bàn về cách ăn mặc của phụ nữ, mà cụ thể ở đây là việc mặc đồ bộ. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ bí quyết mặc đẹp thì phần đa các ý kiến được đưa ra đều cho rằng việc mặc đồ bộ ra đường là hành động rất xấu và bản thân chẳng bao giờ làm.

"Em sợ nhất là những người mặc đồ bộ, đồ đúng chợ mà vải bèo đi ra ngoài đường, thậm chí còn đi xe máy chạy vòng vòng rất tự tin luôn. Không hiểu tại sao lại mặc được bộ đồ đấy đi ra đường".

"Sẽ chỉ mua đồ ở cửa hàng đàng hoàng, chứ đồ đổ xô ngoài chợ.... hay gọi quẹo lựa, quẹo lựa thì em sẽ không bao giờ vào lựa..."

"Ra đường đeo bao tay… Bó tay".

Clip chê bai phụ nữ mặc đồ bộ ra đường bị phản ứng dữ dội.

Ở trên đây là những lời bình luận về việc nhìn thấy phụ nữ mặc đồ bộ ra đường của 4 hot mom. Và ngay sau khi video được công bố, đã có một làn sóng những ý kiến phản đối, chỉ trích cách nói chuyện cũng như quan điểm của các nhân vật này. Thậm chí, mạng xã hội Tiktok còn xuất hiện cả một loạt những clip từ chế hài hước cho đến mắng mỏ sâu cay nội dung của chương trình.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Những bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Video thậm chí còn tạo thành trào lưu chế hài hước trên MXH Tiktok.

Và có lẽ, bởi phản ứng của cư dân mạng quá mạnh mẽ cho nên hiện tại video đã bị xóa khỏi hệ thống. Tuy vậy, những cuộc khẩu chiến thì vẫn chưa kết thúc khi các nhân vật chính đều lên tiếng.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Video đã bị xóa khỏi hệ thống.

Theo đó, trên Facebook của nghệ sĩ Tuyền mập, cô có đăng tải một bài viết với hình ảnh đồ bộ kèm caption: "Mang dép trong nhà thì được, tuyệt đối không mặc đồ ngủ ra đường. Mặc đồ bộ ra đường phải mặc đồ lót. Phân biệt bận rộn với bê bối".

Status của Tuyền mập nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều người cho rằng đây có thể là lời giải thích của Tuyền mập dành cho việc phản đối mặc đồ bộ ra đường trong chương trình kia. Nữ nghệ sĩ thậm chí còn "chữa cháy" thêm là nếu có mặc thì nên có đồ lót. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ như đã quá muộn màng bởi dân tình đã ngay lập tức tìm thấy một loạt hình ảnh chính Tuyền mập vận nguyên cây đồ bộ chuẩn bị ra đường rồi.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Tuyền mập lên tiếng nói không mặc đồ bộ ra đường, và còn "chữa cháy" thêm là nếu có mặc thì nên mặc đồ lót.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Đây chẳng phải Tuyền mập mặc đồ bộ chuẩn bị ra đường hay sao?

Ngoài Tuyền mập thì có diễn viên Đại Ngọc Trâm cũng lên tiếng trên trang cá nhân nhưng sau đó đã nhanh chóng để về chế độ riêng tư. Trong bài viết của mình, Ngọc Trâm nói rằng clip mà cộng đồng mạng chia sẻ đã bị cắt xén nội dung khiến nhiều người hiểu lầm đồng thời xin lỗi vì đã phát ngôn sợ hình ảnh phụ nữ mặc đồ bộ chợ chạy xe máy ra đường. Tuy nhiên, với cách phản pháo khá gay gắt thì phần đa ý kiến đều không đồng tình với những gì Ngọc Trâm đã viết ra.

Clip 4 hot mom chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” bị xóa khỏi hệ thống, các nhân vật chính phản ứng khác nhau sau loạt chỉ trích của cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Đại Ngọc Trâm lên tiếng nhưng nhiều người lại cho rằng cô như là đang mắng ngược lại khán giả vậy.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em bởi đồ bộ vốn là loại quần áo mang lại sự thoải mái, tiện lợi và cũng rất kín đáo cho phụ nữ, nhất là những ai có con nhỏ mà bây giờ lại có người nói là nhìn thấy ghê khi mặc ra ngoài đường thì không biết là phải làm sao. Thêm vào đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, những người tham gia talk show đều là nghệ sĩ cho nên để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh thì cũng nên chú ý những phát ngôn của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những quan điểm không mặc đồ bộ ra đường ở trên?

Mulan

NỔI BẬT TRANG CHỦ