• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Căn hộ nhỏ xinh nhưng muôn phần độc đáo khiến bạn có thể ở trong nhà bao lâu cũng được

Nhịp sống Việt 02/04/2020 11:14

(Tổ Quốc) - Sự kết hợp giữa xu hướng cũ và mới hoàn toàn phù hợp và kết quả là căn hộ nhỏ này tạo ra một cái nhìn độc đáo nhưng lại vô cùng hài hòa.

Căn hộ này của ArchIdea được thiết kế kết hợp cả hai yếu tố cổ điển và hiện đại. Sự kết hợp giữa xu hướng cũ và mới hoàn toàn phù hợp và kết quả là căn hộ nhỏ này tạo ra một cái nhìn độc đáo nhưng lại vô cùng hài hòa. 

Nhà bếp và phòng khách được đặt chung trong một khu vực. Tuy nhiên mỗi không gian lại có vẻ ngoài và thiết kế riêng biệt, làm cho chúng trông sắc nét hơn.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 1.

Phòng bếp theo phong cách hiện đại, theo tông màu trắng sáng nhưng kết hợp cùng chất liệu gỗ cho đồ gia dụng làm không gian thêm phần ấm cúng, gần gũi.

Nhìn vào khu vực sinh sống, yếu tố cổ điển được kiến trúc sư tận dụng hoàn hảo trong căn hộ nhỏ. Các bức tường được làm từ những viên gạch trắng ấm áp kết hợp cùng mẫu gạch thông thường. Chúng càng hài hòa hơn với thiết kế sàn bao gồm những tấm ván gỗ lớn màu tối trung bình.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 2.

Với một không gian có diện tích nhỏ, việc sử dụng tông màu sáng sẽ giúp chủ nhân ăn gian về phần nhìn.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 3.

Nội thất đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng, lịch sự.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 4.

Ghế ngồi bằng gỗ đậm màu giúp bảng màu gỗ trong nhà tăng tiến khá vừa mắt.

Ghế dài và rèm đều có màu xanh lam, giúp tăng cường diện tích phòng khách và mang lại vẻ ngoài hiện đại hơn. 

Cuối cùng, chiếc bàn được làm từ một lát của thân cây, hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển. Hãy nhớ rằng phòng khách của căn hộ này vốn được chủ ý thiết kế theo cảm hứng và phong cách này mà không phải là thiết kế lỗi thời. Đó là một phong cách nội thất hiện đại - cổ điển.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 5.

Ghế sopha đơn màu xám đơn giản kết hợp với bàn trà nhỏ bằng gỗ cổ điển.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 6.

Thay vì sử dụng cửa làm không gian bức bí, phần vách ngăn được chủ nhân tài tình biến hóa bằng kính giúp mở hoàn toàn phần phòng ngủ.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 7.

Tiếp tục là gam màu trắng theo tới trong phòng ngủ, nhưng tại đây, chủ nhân đã linh hoạt hơn khi kết hợp thêm hoa văn caro sọc xám thời thượng.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 8.

Phòng chứa đồ rộng rãi với nền hoa văn lục giác cổ điển.

Khu vực nhà bếp hoàn toàn hiện đại với tủ bếp màu trắng, lò vi sóng và lò nướng. Ngoài ra, bức tường phía sau được phủ bằng gạch trắng mịn ghép lại với nhau theo mô hình zigzag dọc, hiện đại. 

Các chi tiết màu đen, chẳng hạn như tay nắm tủ, vòi và thậm chí cả ấm đun nước hoàn thiện vẻ hiện đại của khu vực nhà bếp. 

Bên cạnh đó, đèn và máy hút mùi nhà bếp đều bằng kim loại, đây là sự lựa chọn nội thất tuyệt vời để cân bằng vẻ ngoài toàn màu trắng trong nhà bếp.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 9.

Toàn bộ không gian của căn hộ.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 10.

Phòng tắm hiện đại, sang trọng.

Phòng ngủ được ngăn cách bằng cửa kính trượt, đóng khung màu đen. Các bức tường của phòng ngủ được bao phủ bởi những viên gạch trắng ấm tương tự như không gian phòng khách. 

Giường và đầu giường có màu gỗ sáng hơn một chút so với sàn phòng ngủ và phòng khách, điều này mang lại một chút tương phản giữa sàn nhà và đồ nội thất.

Căn hộ nhỏ xinh nhưng có vẻ ngoài muôn phần độc đáo, đặc biệt khiến bạn chẳng thể rời bước trong thời gian cách ly toàn xã hội - Ảnh 11.

Chất liệu men gạch và đá được kết hợp khá tài tình.

Tóm lại, căn hộ nhỏ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ hiện đại và cổ điển. Mặc dù phòng khách và nhà bếp nằm trong một không gian, các khu vực của chúng vẫn được ngăn cách bởi các phong cách thiết kế khác nhau, khiến chúng trở nên độc đáo và nổi bật.

(Nguồn: Decoholic)

Tiểu Ngư

NỔI BẬT TRANG CHỦ