• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch Dana White tiết lộ Khabib bị gãy chân chỉ 3 tuần trước trận đại chiến với Gaethje: Cậu ấy đã không nói điều đó với ai

Nhịp sống Thể thao 25/10/2020 10:29

(Tổ Quốc) - Ông trùm của UFC tiết lộ nhà vô địch Khabib đã gặp chấn thương nghiêm trọng trong quá trình chuẩn bị cho màn so tài với Justin Gaethje.

Sáng ngày 25/10, Khabib đã không mấy khó khăn để đánh bại Justin Gaethje ngay trong hiệp đấu thứ 2. Chiến thắng của Khabib càng ấn tượng hơn bởi võ sĩ người Nga đã gặp chấn thương chân nghiêm trọng cách đây chưa lâu. Thông tin này được chính Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ.

"Tôi đã bị sốc khi chứng kiến Khabib tối nay. Anh ấy tỏ ra khá mệt mỏi khi cân thử nhưng thời điểm bước lên sàn đấu, anh ấy đã khác hoàn toàn. Trước đó, anh ấy còn phải nhập viện vì gãy chân. 3 tuần trước, Khabib bị gãy 2 ngón chân và một cái xương khác cũng ở chân. Đội của anh ấy đã nói với tôi điều này.

Chủ tịch Dana White tiết lộ Khabib bị gãy chân chỉ 3 tuần trước trận đại chiến với Gaethje: Cậu ấy đã không nói điều đó với ai - Ảnh 1.

Chủ tịch Dana White tiết lộ Khabib đã gặp chấn thương chân 3 tuần trước thềm cuộc đối đầu với Gaethje

Bản thân Khabib đã không nói với ai. Anh ấy vẫn xem như không có chuyện gì xảy ra. Anh ấy là một trong những người khó chơi nhất hành tinh. Anh ấy là võ sĩ số 1 tại mọi hạng cân. Bạn cũng nên bắt đầu gọi anh ấy là GOAT (vĩ đại nhất mọi thời) được rồi", White cho hay.

Sau khi UFC 254 khép lại, Khabib gây bất ngờ với tuyên bố giải nghệ. Dù mất đi một cái tên hàng đầu, White cho hay giải đấu sẽ không vội vàng thuyết phục "Đại bàng" đổi ý. Thay vào đó, UFC sẽ để Khabib nghỉ ngơi một thời gian.

"Hãy để cậu ấy có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục, không chỉ mặt thể chất mà còn về tinh thần sau khi cha cậu ấy ra đi. Chúng ta đã may mắn vì được chứng kiến Khabib thi đấu tối nay", White nói thêm.

Khabib đánh bại Gaethje tại UFC 254

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ