• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch Dana White: Tyron Woodley là võ sĩ khó chiều nhất, ai cũng nghĩ tôi ghét cậu ta

Nhịp sống Thể thao 22/10/2020 16:44

(Tổ Quốc) - May cho Dana White bởi Tyron Woodley đã không còn là nhà vô địch của UFC và việc thương thảo được dự đoán sẽ dễ hơn nhiều.

Mới đây, Chủ tịch Dana White đã hé lộ danh tính võ sĩ "khó chiều" nhất ông từng phải đối mặt. Không phải một Conor McGregor với cá tính cực mạnh, người được ông trùm UFC nhắc tên chính là cựu vương hạng bán trung Tyron Woodley.

"Nếu phải chọn ra cái tên khiến tôi gặp khó nhất khi thương thảo, đó chính là Tyron Woodley, người mà tất cả vẫn nghĩ tôi ghét cậu ta. Thực sự rất khó tìm được tiếng nói chung với cậu ta, cân nhắc những gì cậu ta nên làm và có thể làm.

Một võ sĩ có thể hình tốt, có sức mạnh và trả thành nhà vô địch thế giới. Cậu ta có tất cả những kỹ năng cần thiết. Nhưng thảo luận với cậu ta luôn là một cực hình và vấn đề lại nằm ở những thứ khác, bên ngoài trận đấu", vị doanh nhân người Mỹ cho hay.

Chủ tịch Dana White: Tyron Woodley là võ sĩ khó chiều nhất, ai cũng nghĩ tôi ghét cậu ta - Ảnh 1.

Chủ tịch Dana White khẳng định Woodley là võ sĩ khó chiều nhất từng gặp

Woodley giành được đai vô địch của UFC vào 2016 và duy trì triều đại của mình trong vòng 3 năm. Trong quá khứ, Dana White từng cũng phàn nàn về việc võ sĩ 38 tuổi không chịu bảo vệ đai, từ chối hợp tác.

Tuy nhiên, câu chuyện giữa Woodley và UFC hiện tại đã khác. Woodley mất đi vị thế của một nhà vô địch nên giải MMA lớn nhất hành tinh không nhất thiết phải chào mời tay đấm này thượng đài. Thậm chí, White còn khuyên Woodley nên giải nghệ sau chuỗi 3 thất bại liên tiếp vừa qua.

"Tôi nghĩ cậu ấy nên bắt đầu nghĩ đến việc treo găng. Cậu ấy là một võ sĩ tài năng và đã kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng chúng ta đều phải già đi thôi. Đó là điều không thể tránh khỏi. Dù sao, Woodley cũng đã làm được những điều tuyệt vời. Anh ấy là nhà vô địch UFC và cũng làm rất tốt tại Strikeforce trước đó", White chia sẻ.

Chủ tịch Dana White: Tyron Woodley là võ sĩ khó chiều nhất, ai cũng nghĩ tôi ghét cậu ta - Ảnh 2.

Woodley mất đai UFC sau thất bại trước Usman đầu năm 2019

Tyron Woodley bắt đầu thì đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2009 và có chuỗi 10 thắng lợi liên tiếp trước khi thua Nate Marquardt trong trận tranh đai tại Strikeforce. Tay đấm sinh năm 1982 chuyển tới UFC không lâu sau đó. Vào tháng 7/2016, Woodley hạ knock-out Robbie Lawler để trở thành nhà vô địch UFC. Trải qua 3 lần bảo vệ đai thành công, triều đại của Woodley kết thúc với trận thua trước Kamaru Usman đầu năm ngoái.

Thành tích lúc này của Woodley là 19 thắng, 6 thua và một hòa.

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ