• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch Suning đúng chuẩn chủ tịch nhà người ta: Bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp

Nhịp sống Thể thao 01/11/2020 00:25

(Tổ Quốc) - Chủ tịch Suning không hề bực tức khi đội nhà thất bại. Thậm chí, ông còn tỏ ra vô cùng ấm áp.

Tại CKTG 2020, chủ tịch Trương Khang Dương luôn đồng hành cùng Suning. Hôm nay, ông cũng có mặt tại SVĐ Phố Đông, Thượng Hải để cổ vũ Suning. Đáng tiếc, SofM cùng đồng đội không có được kết quả như mong đợi. Suning thất bại, dừng chân ở vị trí Á quân.

Chủ tịch Suning đúng chuẩn chủ tịch nhà người ta: Bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp - Ảnh 1.

Chủ tịch Suning xuất hiện trong trận chung kết

Chủ tịch 29 tuổi sở hữu khối tài sản khổng lồ khi là lãnh đạo trẻ nhất lịch sử CLB Inter Milan và là một trong những doanh nhân trẻ ảnh hưởng nhất Trung Quốc. Giàu có là vậy, nhưng Trương Khang Dương vẫn vô cùng ấm áp với đội tuyển "con cưng"

Ông chẳng hề bực tức vì trận thua của Suning. Trên Weibo, Trương Khang Dương viết: "Cảm ơn mọi người vì đã cổ vũ Suning. Mọi người không cần phải an ủi tôi đâu.

Đây không phải lần đầu tiên tôi trải qua cảm giác này. Đây chẳng phải sự quyến rũ của thể thao sao? Lần đầu tiên bước vào giải CKTG, đại diện LPL và lọt vào chung kết đã là một thành tích tốt với tổ chức Esports của chúng tôi. Không lạc quan, nhưng chúng tôi đã vượt qua khó khăn trong suốt trong đường dài. Hãy tiếp tục gọi tôi là SN.Steven. Hỡi các anh hùng, cố lên nào".

Chủ tịch Suning đúng chuẩn chủ tịch nhà người ta: Bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp - Ảnh 2.

Chủ tịch Suning tại Thượng Hải

Trương Khang Dương có thích thú với cảm xúc tới từ những trận đấu nảy lửa. Hôm nay, Suning đã đưa người hâm mộ từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Đó là lượt chọn dị của SofM với Rengar. Đó là Pentakill của Bin cùng Fiora. Đó là những pha giao tranh thắng lợi dù rơi vào thế bất lợi.

"Đây chẳng phải sự quyến rũ của thể thao sao?", đúng như những gì ông Trương Khang Dương chia sẻ.

Thậm chí, trước vòng tứ kết, chủ tịch Trương Khang Dương quay hẳn đoạn video để cổ vũ Suning. Chẳng có gì ngoài tiền, ông còn chi bạo để khích lệ tinh thần cho các tuyển thủ. Trước trận chung kết, Trương Khang Dương tuyên bố nếu đội nhà vô địch thế giới, ông sẽ tặng ngẫu nhiên 100 chiếc iPhone 12 cho NHM may mắn nhất.

Full Highlights DWG 3-1 SN | SofM cùng đồng đội giành Á quân CKTG 2020

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ