• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida (Mỹ) sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng

Giải trí 31/03/2020 18:40

(Tổ Quốc) - Những hình ảnh trong tuần qua cho thấy dường như cuộc sống thường ngày tại Florida vẫn không khác trước lệnh cách ly xã hội là mấy.

Mới đây, thống đốc bang Florida đã thiết lập các trạm kiểm soát ở dọc biên giới Florida với các bang khác để cách ly người dân nhằm tránh lây lan virus SARS - CoV - 2. Ngoài ra, chính quyền cũng đã kêu gọi người dân nên thực hiện cách ly xã hội. Thế nhưng, những hình ảnh trong tuần qua cho thấy dường như cuộc sống thường ngày tại Florida vẫn không khác trước lệnh cách ly xã hội là mấy.

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 1.

Du thuyền vẫn đậu chật kín các bãi biển ở Florida

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 2.

Những chiếc ô tô đậu hàng dài bên cạnh con đường vào công viên bãi biển

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 3.

Và bãi biển thì vẫn chật kín người

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 4.

Bãi biển Jacksonville vẫn kín người dù đã có lệnh cách ly xã hội

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 5.

Người dân vẫn tụ tập đông đúc trên một bãi tắm

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 6.

Một chương trình ca nhạc vẫn diễn ra với rất nhiều khán giả

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 7.

Những người lớn tuổi đang ăn tại nhà hàng và ngồi rất gần nhau

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 8.

Một nhóm người lớn tuổi khác vẫn đến ăn tại các nhà hàng

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 9.

12 người đàn ông tập trung trên sân chơi golf và bắt tay nhau

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 10.

Trên đường phố, một nhóm người vẫn tụ tập để trò chuyện

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 11.

Những con thuyền chở đầy khách đi dạo trên sông

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 12.

Người dân xếp hàng gần nhau trong một cửa hàng tạp hóa

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 13.

Một nhóm đông người tập trung trên đường phố bất chấp khuyến cáo cách xa nhau 2 mét

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 14.

Một nhà hàng vẫn đông đúc thực khách

Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 15.

Dù diễn biến dịch bệnh căng thẳng, người dân Florida vẫn đổ xô ra bãi biển

(Theo Buzzfeed)


Chùm ảnh cuộc sống của người dân Florida sau lệnh cách ly xã hội: Bãi biển vẫn chật kín, người dân vẫn tụ tập tiệc tùng - Ảnh 16.


Negroni

NỔI BẬT TRANG CHỦ