• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip: Phẫn nộ nhóm thanh niên đi xe sang Mercedes dùng súng bắn trộm mèo trong đêm

Nhịp sống Việt 21/05/2020 11:27

(Tổ Quốc) - Nhóm thanh niên ngồi trong chiếc xế hộp hiệu Mercedes nhưng có hành động khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một vụ trộm động vật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bởi phương tiện mà nhóm trộm cắp dùng để "hành nghề" khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo đó, trong một hẻm vắng một chiếc xế hộp hiệu Mercedes mang biển kiểm soát Hà Nội đang di chuyển thẳng vào ngõ nhưng sau đó bất ngờ lùi lại và dừng trước cửa 1 nhà dân.

Tiếp đó, thanh niên ngồi ghế lái đã dùng một khẩu súng điện bắn vào con mèo đang nằm trước cửa, sau đó một thanh niên ngồi hàng ghế sau đã nhanh chân xuống xe và cho con mèo bị giật bất tỉnh vào bao tải đen.

CLIP: Nhóm thanh niên đi xế hộp trộm mèo.

Sau khi trộm trót lọt, cả nhóm nhấn ga bỏ đi. Hành vi này của nhóm trộm cắp đã được camera nhà dân ghi lại.

Nhóm thanh niên dùng súng bắn trộm mèo trong đêm khiến nhiều người phẫn nộ nhưng "phương tiện hành nghề" càng khiến nhiều người giật mình - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên đang dùng súng điện bắn mèo để con vật bất tỉnh.

Cho mèo vào bao tải và rời đi nhanh chóng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người yêu động vật.

Đa số ý kiến đều rất phẫn nộ với hành vi bắt trộm động vật như thế này. Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng không khỏi bất ngờ bởi phương tiện mà nhóm trộm cắp dùng để "hành nghề" là chiếc xế hộp hiệu Mercedes sang chảnh.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

HẠ VŨ

NỔI BẬT TRANG CHỦ