• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô chủ hàng bánh cuốn lần đầu tiết lộ thứ giúp mình làm cả trăm đĩa bánh, vẫn tươi cười đón khách cả ngày chẳng mệt

Du lịch 23/09/2020 18:59

(Tổ Quốc) - Chỉ một chiếc máy làm bánh cuốn, người thợ cần vài phút để cho ra đĩa bánh thơm ngon đến tay thực khách mà vẫn nhàn tênh.

Bánh cuốn chắc hẳn sẽ là món ăn yêu thích của mỗi người, chỉ có vài chục nghìn ta đã có một đĩa bánh cuốn nóng hổi, nhưng nhìn vào người làm thì mới thấy vô cùng vất vả, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng, ngồi cạnh mấy chiếc bếp than trong nhiều giờ chắc hẳn sẽ khiến không ít người bốc hỏa.

Cô chủ hàng bánh cuốn lần đầu tiết lộ thứ giúp mình làm cả trăm đĩa bánh, vẫn tươi cười đón khách cả ngày chẳng mệt - Ảnh 1.

Làm bánh cuốn thôi mà cô chủ chịu chơi chi cả bộ máy đắt đỏ.

Mới xuất hiện trên mạng xã hội ít ngày, một người phụ nữ đã chia sẻ màn "nâng cấp" từ tráng bánh bằng tay sang làm bằng máy, chiếc máy cho ra phần bánh đều tăm tắp, người làm chỉ ngồi ở khâu cuối cùng và cuốn bánh, video đã thu hút tới hàng chục nghìn người theo dõi.

Nhìn hình ảnh trong video, chắc hẳn nhiều người sẽ phải thốt lên "sao nhàn quá vậy trời!", nhưng không chỉ thế, việc bánh ra đều đều còn làm tốc độ phục vụ tăng lên đáng kể.

Chiếc máy làm bánh cuốn khiến nhiều người bất ngờ.

Đoạn video trên được chính người chủ cửa hàng chia sẻ và rất đông đảo khách ruột nhận ra bà chủ vừa vui tính lại làm bánh khéo, thì ra là có hẳn một "trợ thủ" đằng sau như vậy.

Cũng chia sẻ trong đoạn video, chủ cửa hàng cũng tiết lộ giá trị của hệ thống làm bánh như này có giá tới gần 100 triệu, đầu tư vốn cao nhưng thu về mỗi phần ăn chỉ vài chục nghìn, điều đó chứng tỏ ngoài việc yêu nghề, thì cô chủ cũng phải là người khéo tiếp khách mới đầu tư hẳn dây chuyền làm bánh xịn xò đến vậy.

Haley

NỔI BẬT TRANG CHỦ