• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô gái mặc váy hớ hênh, lộ toàn bộ lưng trần phản cảm khi chạy xe máy khiến nhiều người đỏ mặt quay đi

Nhịp sống Việt 06/07/2020 15:54

(Tổ Quốc) - Hình ảnh cô gái mặc chiếc váy hồng điệu đà nhưng lại lộ hết cả tấm lưng trần "phản cảm" khi chạy xe máy trên phố khiến nhiều người ngán ngẩm. Dù đã từng có vô số tấm gương bị gạch đá, song có vẻ như nhiều cô nàng vẫn thích khoe da thịt và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Thời tiết mùa hè nóng bức ngột ngạt với nền nhiệt 38 - 40 độ C khiến bất kì ai cũng chỉ muốn được ngồi trong phòng điều hòa mát mẻ, không phải ra đường tiếp xúc với cái nắng chói chang bỏng rát bên ngoài. Thậm chí, nếu phải bắt buộc đi công chuyện thì ai nấy đề trang bị khăn mũ, áo chống nắng kín mít từ đầu đến chân. 

Thế nhưng dường như để mát mẻ đồng thời vì đẹp và thời trang không ít các cô gái trẻ bất chấp diện những bộ cánh "thiếu vải", hở trước hở sau khiến ai nhìn vào cũng ái ngại, thậm chí là 'nóng mắt'. Dư luận lại được phen bàn tán xôn xao về chủ đề thời trang đường phố "mặc như không".

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cô gái chạy xe máy mặc chiếc váy màu hồng nhưng lại để lộ nguyên phần lưng trần khá phản cảm. Đáng nói dù phía sau chiếc váy có một sợi dây, nếu thắt lại có thể che bớt đi phần nào tấm lưng trần thế nhưng nó lại chỉ được để hờ hững. Chẳng hiểu là do quên hay đây là phong cách thời trang của cô gái nhưng khi di chuyển trên phố đã khiến nhiều người chú ý, thậm chí còn "đỏ mặt quay đi". 

Cô gái mặc váy hớ hênh, lộ toàn bộ lưng trần phản cảm khi chạy xe máy khiến nhiều người đỏ mặt quay đi - Ảnh 1.

Đây có lẽ cũng không phải là lần đầu tiên hình ảnh các cô gái ăn mặc hớ hênh bị dân tình chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Bởi trước đó, hình ảnh cô gái vô tình để lộ cả vòng 1 phản cảm khi đang ngồi ăn đêm trên phố Hà Nội cũng được chia sẻ khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Do chiếc váy ba lỗ khoét sâu nên trong lúc giơ tay cao cô gái đã vô tình để lộ một phần vòng 1. Dù thời tiết nóng bức muốn mặc đồ rộng rãi cho thoải mái mát mẻ nhưng các bạn trẻ cũng cần mặc sao cho tế nhị, tránh để lộ phần nhạy cảm đặc biệt là mỗi khi ra ngoài hoặc ở chỗ đông người. 

Cô gái mặc váy hớ hênh, lộ toàn bộ lưng trần phản cảm khi chạy xe máy khiến nhiều người đỏ mặt quay đi - Ảnh 2.

Có thể thấy câu chuyện hội chị em ăn mặc phản cảm ra đường không còn là chuyện quá xa lạ nhưng mỗi khi có những trường hợp như thế xuất hiện vẫn khiến không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm. Và dù đã từng có vô số tấm gương bị gạch đá đi trước, song có vẻ như nhiều cô nàng vẫn thích khoe da thịt, ăn mặc hớ hênh rồi trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi trên MXH. 

Nam An

NỔI BẬT TRANG CHỦ