• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các "dân chơi" xem xong phải cười lăn cười bò

Nhịp sống Việt 17/11/2019 09:59

(Tổ Quốc) - Với tiêu đề chất như nước cất "Cơ trưởng Diệu Nhi tổ lái hướng dẫn làm bánh mì dân tổ", video hướng dẫn nấu ăn mới đây của Diệu Nhi đã khiến dân tình được một phen cười nghiêng ngả.

Diệu Nhi - làn gió mới của showbiz Việt vẫn không ngừng khiến chúng ta phải cười lăn cười bò bởi những pha lầy lội, hài hước đến khó đỡ của mình. Ngoài nghề diễn viên và DJ bất đắc dĩ, Diệu Nhi còn được biết đến với vai trò gái đảm trong chương trình nấu ăn mang tên "Có gì nấu đó" của mình. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú với series này bởi sự dí dỏm và "nhây" của Diệu Nhi. 

Mới đây, dân tình lại được giãn cơ mặt với video vừa được đăng tải có tiêu đề chất như nước cất "Cơ trưởng Diệu Nhi tổ lái hướng dẫn làm bánh mì dân tổ". Chưa biết nội dung ra sao nhưng đọc xong cái tên thì cũng xin là ngừng thở vài giây để cười cho đã.

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 1.

Nói thế thôi, cô nàng hơi bị nghiêm túc đấy nhé. Trong video lần này, Diệu Nhi hướng dẫn cách làm món bánh mì dân tổ và cà phê trứng. Như một đầu bếp thực thụ, trước tiên là phải giới thiệu về tên gọi và nguồn gốc của món ăn đã. Tại sao gọi là bánh mì dân tổ và lại được bán vào lúc 3 giờ sáng ở Hà Nội? Theo Diệu Nhi, có thể là để bán cho các bạn... tiếp viên hàng không, phi công, nói chung "dân tổ" có nghĩa là tổ bay, tổ lái "lái xong bay về khuya ăn". 

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 2.

Đúng là tổ lái quá mà Diệu Nhi ơi, hèn gì được gọi là "cơ trưởng" cũng phải! Vốn dĩ bánh mì dân tổ ở Hà Nội được bán sớm để phục vụ người lao động và dần dần đã trở thành món ăn phổ biến nhiều người ăn ấy thế mà Diệu Nhi lại lái hẳn sang tổ bay thì chịu rồi!

Thậm chí cô nàng còn cho rằng "tổ" ở đây là lớp trưởng, tổ 1, tổ 2, tổ 3. Đến đây thì cư dân mạng cũng cạn lời, chỉ biết cười nghiêng ngả trước "dân tổ" Diệu Nhi. 

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 3.

Sau màn diễn thuyết mở đầu thì vào phần chính, Diệu Nhi tỏ ra là một đầu bếp vô cùng chuyên nghiệp. Lại còn hướng dẫn mọi người cách nhận biết chảo nóng bằng việc "lấy 5 ngón tay của chúng ta ịn lên chảo, tay phỏng là chảo nóng", quả là một đầu bếp có tâm thực sự.

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 4.

Tếu táo thế thôi chứ đến lúc xào nấu cô nàng cũng nghiêm túc phết chứ chẳng đùa.

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 5.

Sau đó Diệu Nhi còn trổ tài làm thêm món cà phê trứng cho đủ combo Hà Nội. Lúc này, Diệu Nhi bị chính ekip bóc phốt ở dơ vì sau khi lau dọn bàn bếp đã cho luôn giấy lau vào túi tạp dề của mình. 

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 6.
Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 7.

Dăm ba câu chuyện vui vậy thôi chứ lúc nhìn thành quả thì ai nấy cũng phải trầm trồ đấy nhé! Tay nghề của "cơ trưởng" đúng là không phải dạng vừa đâu. 

Cơ trưởng Diệu Nhi hướng dẫn làm bánh mì dân tổ khiến các dân chơi xem xong phải cười lăn cười bò - Ảnh 8.

Phương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ