• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cộng đồng bóng rổ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung thông qua quỹ VBA Cares

Nhịp sống Thể thao 22/10/2020 15:14

(Tổ Quốc) - Tại VBA Arena tối ngày 21/10, VBA thể hiện tinh thần nhân đạo bằng hành động cụ thể.

Tinh thần tương thân tương ái, hướng về miền Trung thân yêu đang lan tỏa khắp cộng đồng thể thao trong những ngày qua. VBA cũng không phải ngoại lệ.

Cộng đồng bóng rổ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung thông qua quỹ VBA Cares - Ảnh 1.

VBA phát động phong trào "Hành động vì Miền Trung" trước thềm game 8.

Ngay sau khi vừa công bố sẽ sử dụng toàn bộ doanh thu bán vé trong 2 tuần đầu tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung, trước thềm game 8 diễn ra vào 21/10, VBA đã chính thức phát động phong trào VBA Cares "Hành động vì miền Trung".

Với thông điệp "Thương thôi chưa đủ, chúng ta cần phải hành động", VBA đã đặt hòm quỹ từ thiện tại mỗi trận đấu để kêu gọi ban huấn luyện, cầu thủ, các thành viên của đội bóng và khán giả san sẻ với đồng bào miền Trung.

BTC giải đấu cũng như 2 GĐĐH của Thang Long Warriors và Cantho Catfish đi đầu trong phong trào "Hành động vì miền Trung".

Tổng số tiền quyên góp thành công sẽ được VBA ủng hộ theo 2 hướng. 50% dùng để hỗ trợ cho các trường hợp khẩn thiết của những người dân đang chống chọi với bão lũ. 50% còn lại được sử dụng để đồng hành cùng chương trình "Nhà chống lũ" với mục tiêu xây dựng nhà an toàn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn để tương lai không còn phải lo sợ cảnh lụt lội.

Bên cạnh VBA, các giải đấu khác ở Việt Nam như V-League hay BTC giải vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc cũng đã tiên phong trong hoạt động hướng về miền Trung.

Cộng đồng bóng rổ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung thông qua quỹ VBA Cares - Ảnh 6.

Các cầu thủ thuộc giải đấu V-League ủng hộ miền Trung.

Tuy đứng trước một mùa giải đầy biến động và khó khăn, VBA vẫn không quên đồng hành cùng những mảnh đời bất hạnh hơn. Thông qua quỹ VBA Cares, BĐH giải đấu đã truyền đi một thông điệp vô cùng mạnh mẽ mà nhân văn. Không chỉ giúp đỡ đồng bào miền Trung mà còn kêu gọi sự đoàn kết trong cộng đồng bóng rổ, một cộng đồng thể thao đang trở nên lớn mạnh hơn từng ngày.

BHAT

NỔI BẬT TRANG CHỦ