• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đăng clip chê bai người phụ nữ đi xe hậu đậu, tài xế ô tô không ngờ bị mắng "vuốt mặt không kịp"

Giải trí 07/06/2020 16:23

(Tổ Quốc) - Tài xế không lường được chuyện dân mạng lại có phản ứng hoàn toàn trái ngược với anh sau khi xem đoạn camera hành trình dưới đây.

Chia sẻ đoạn camera hành trình ghi lại tình huống giao thông xảy ra vào trưa ngày hôm nay (7/6) trên một diễn đàn chuyên về ô tô, tài xế tỏ ra khá bực tức với cách chạy xe máy của một người phụ nữ.

Chẳng là vào thời điểm xảy ra sự cố, người phụ nữ chạy xe máy không rõ vì lý do gì mà bỗng ngã lăn xuống đường, ngay trước đầu ô tô có camera này. Tài xế đã kịp thời đánh lái, tránh tình huống va chạm đáng tiếc.

Theo dõi đoạn clip, nhiều dân mạng không những không chỉ trích người phụ nữ mà quay sang phản ứng ngược với tài xế ô tô. Đa số ý kiến cho rằng trong trường hợp này, anh ta đã cho xe chạy khá nhanh, lấn làn. Thậm chí, tài xế dường như còn có pha bấm còi bất ngờ khiến người phụ nữ kia giật mình, dẫn tới việc không làm chủ tay lái, ngã xuống đường.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cảm thấy "toát mồ hôi hột" với pha ngã xe của người phụ nữ. May mắn là tài xế đã kịp thời xử lý, nếu không thì không dám nghĩ chuyện gì có thể xảy ra tiếp theo. 

Người phụ nữ bỗng ngã xe giữa cầu vượt, suýt gây tai nạn

Quân Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ