• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đăng ký bài hát karaoke nhưng chờ lâu không tới lượt, thanh niên 19 tuổi đâm 3 người thương vong

Đời sống xã hội 12/12/2019 22:19

(Tổ Quốc) - Nam thanh niên 19 tuổi tới dự tiệc đám giỗ, đăng ký bài hát karaoke nhưng chờ lâu không tới lượt mình nên cự cãi với chủ dàn nhạc. Bực tức, Như lấy dao đâm loạn xạ khiến 3 người thương vong.

Ngày 12/12, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, đang giữ Nguyễn Kỳ Như (19 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Đăng ký bài hát karaoke nhưng chờ lâu không tới lượt, thanh niên 19 tuổi đâm 3 người thương vong - Ảnh 1.

Như tại cơ quan công an.

Theo điều tra, khoảng 11h ngày 11/12, Như đến nhà Đặng Hoài Phong (15 tuổi, ngụ xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu) để ăn đám giỗ. Tại đây, có tổ chức hát karaoke. Như đăng ký bài hát với chủ dàn nhạc nhưng chờ lâu không đến lượt mình.

Bực tức, Như xảy ra cự cãi với chủ dàn nhạc. Sau đó, Như chạy xuống phía sau lấy cây gỗ định đánh chủ dàn nhạc thì được nhóm bạn của Phong can ngăn.

Sau đó, Như vào nhà lấy con dao Thái Lan đâm vào lưng Phong. Lúc này, anh Phan Thanh Khoa (bạn Phong) đến can ngăn cũng bị đối tượng đâm vào lưng rồi bỏ chạy ra sau vườn nhãn.

Thấy vậy, anh P.T.S. (39 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu) đã cùng một số người vây bắt Như. Đối tượng đã dùng dao đâm anh S. tử vong tại chỗ. Sau đó, anh Phong và Khoa được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, bắt giữ thanh niên 19 tuổi đưa về trụ sở cùng tang vật. Bước đầu, Như khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thành Văn

NỔI BẬT TRANG CHỦ