• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đang nắm tay bạn gái đi dạo, thanh niên bỗng nổi hứng "chôm chỉa" nhưng thứ anh ta lấy đi mới thực sự gây khó hiểu

Nhịp sống Việt 27/05/2020 12:08

(Tổ Quốc) - Nhìn thấy đôi dép để trước cửa nhà, nam thanh niên này dù đang đi cùng bạn gái cũng nhanh chân "bẻ lái", đi tới trước cửa nhà dân rồi đổi đôi dép của họ thành dép của mình.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang dắt tay bạn gái nhưng lại bất ngờ rẽ ngang, tráo đổi đôi dép đang đi lấy đôi dép để trước cửa một ngôi nhà.

Đang nắm tay bạn gái đi dạo, nam thanh niên có màn "bẻ lái" cực gắt, nhìn thứ mà anh ta trộm khiến bao người ngao ngán

Theo hình ảnh trong đoạn video, nam thanh niên mặc áo xanh, quần đen, đang dắt tay bạn gái đi dạo trên đường, cả 2 có biểu cảm rất thân mật (được cho là đang yêu nhau).

Thế nhưng điều đáng nói là, khi đang đi dạo với bạn gái được 1 đoạn đường, nam thanh niên này bất ngờ "bẻ lái", rẽ sang nhà dân bên đường để tráo đổi đôi dép đang đi lấy đôi dép trước cửa ngôi nhà này. Sau đó, nam thanh niên này lại thản nhiên đi ra phía bạn gái, nắm tay, ôm vai bá cổ nhau đi dạo tiếp như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Đang nắm tay bạn gái đi dạo, thanh niên bỗng nổi hứng "chôm chỉa" nhưng thứ anh ta lấy đi mới thực sự gây khó hiểu - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Chính tình huống đặc biệt này đã khiến đoạn video ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến người dùng mạng xôn xao bàn tán. Đa số các ý kiến đều thể hiện sự phẫn nộ trước hành vi "chôm chỉa" của nam thanh niên này. Đáng nói, hành vi "kém duyên" này lại diễn ra ngay cả khi nam thanh niên ấy đang đi dạo cùng bạn gái khiến dân mạng chỉ còn biết "cạn lời":

Mặc dù chưa xác định được đoạn clip xảy ra tại đâu và vào thời gian nào, song hành động phản cảm của nam thanh niên trên vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. 

Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ