• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đáp trả lại cáo buộc GAM Esports nợ lương tuyển thủ: Izumin chỉ trích cựu HLV Tinikun không nên bóc mẽ chuyện cá nhân lên MXH

Nhịp sống Thể thao 05/07/2020 22:51

(Tổ Quốc) - Không thể tiếp tục im lặng, COO của GAM Esports lên tiếng trước những tin đồn về việc tổ chức này nợ lương của tuyển thủ.

Xoay quanh drama nợ lương, thưởng của các tuyển thủ thì mới đây Giám đốc điều hành của GAM Esports - Izumin Khánh Hiệp đã lên tiếng chỉ trích HLV Tinikun khi tung lên mạng những đoạn tin nhắn của ông với tuyển thủ thuộc biên chế GAM để cáo buộc tổ chức này làm ăn thiếu trách nhiệm, dẫn đến việc nợ lương, thưởng của các tuyển thủ.

Đáp trả lại cáo buộc GAM Esports nợ lương tuyển thủ: Izumin chỉ trích cựu HLV Tinikun không nên bóc mẽ chuyện cá nhân lên MXH - Ảnh 1.

COO - Izumin Khánh Hiệp đáp trả lại cựu HLV Tinikun trên fanpage của mình.

Izumin chỉ trích Tinikun đã chơi không đẹp khi công kích thẳng vào Kiaya, người chơi xuất sắc góp công lớn trong chiến thắng của GAM trước SGB, đội tuyển mà Tinikun đang tài trợ. Điều này có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý thi đấu của Kiaya trong suốt quãng thời gian thi đấu còn lại của mùa giải.

Trên bài viết của mình, Izumin cũng thông báo rằng mình đã thay mặt GAM trả đủ số tiền 25 triệu mà Kiaya đã vay Tinikun. Đồng thời, anh cũng khẳng định tương lai Kiaya sẽ ở lại và cống hiến cho đội tuyển áo vàng đen cho tới khi giải nghệ, GAM sẽ có những mức đãi ngộ xứng đáng cho tất cả tuyển thủ muốn gắn bó lâu dài cùng tổ chức.

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải ít phút, HLV Tinikun đã có động thái phản biện trên Facebook cá nhân của mình. Tinikun cho rằng Izumin chỉ là vật chắn cho ban lãnh đạo của GAM trước dư luận và sẽ tiếp tục bóc phốt nếu như nhận được sự đồng ý từ tuyển thủ.

HLV Tinikun phản bác ngay sau khi Izumin đăng bài chỉ trích mình.

Hiện chưa rõ đúng sai nhưng những gì đã được phơi bày khiến cho fan hâm mộ của GAM không khỏi lo lắng cho các tuyển thủ. Liệu sau lùm xùm này, họ có giữ được phong độ để tiếp tục cạnh tranh chức vô địch VCS mùa Hè 2020 hay không?

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ