• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện lẻ loi trong sự kiện mới, khiến mọi người xôn xao khi để lộ cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật

Giải trí 03/07/2020 16:48

(Tổ Quốc) - Mới đây, Đệ nhất phu nhân Pháp đã tái xuất với hình ảnh khiến nhiều người có phần thất vọng.

Vào ngày 2/7, Đệ nhất phu nhân Pháp đã có chuyến thăm đến viện dưỡng lão và một bệnh viện tại Fontainebleau, thuộc tỉnh Seine-et-Marne. Bà Brigitte Macron tham gia hoạt động này một mình thay vì đi cùng chồng, được tiếp đón bởi Frédéric Valletoux, thị trưởng của Fontainebleau và chủ tịch Liên đoàn Bệnh viện Pháp.

Xuất hiện trong hoạt động mới nhất, Đệ nhất phu nhân Pháp lựa chọn trang phục đơn giản với áo trắng và quần tối màu. Đệ nhất phu nhân Pháp đã có cuộc trò chuyện và trao đổi, lắng nghe những khó khăn của các nhân viên của bệnh viện địa phương trong thời gian chiến đấu với dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện lẻ loi trong sự kiện mới, khiến nhiều người giật mình khi để lộ cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp trong hoạt động mới nhất.

Bà Brigitte Macron cũng đi thăm một bệnh viện sắp hoàn thành tại Fontainebleau hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc y tế của người dân nơi đây. Đệ nhất phu nhân Pháp được nhận xét là thân thiện, tích cực và luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hệ thống y tế nước nhà.

Một số hình ảnh được truyền thông đăng tải có thể thấy, Đệ nhất phu nhân Pháp luôn tương tác với mọi người và nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là cận cảnh gương mặt của bà Brigitte Macron khiến nhiều người hơi hụt hẫng.

Sau ca phẫu thuật võng mạc và trẻ hóa làn da, nhiều người tin rằng bà Brigitte Macron trông trẻ trung hơn trong một số sự kiện gần đây. Tuy nhiên, trong hoạt động mới nhất này, Đệ nhất phu nhân Pháp để lộ cận cảnh gương mặt có phần kém sắc.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện lẻ loi trong sự kiện mới, khiến nhiều người giật mình khi để lộ cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện lẻ loi trong sự kiện mới, khiến nhiều người giật mình khi để lộ cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt của Đệ nhất phu nhân Pháp.

Đệ nhất phu nhân Pháp hơn chồng 25 tuổi nên bà từng nhiều lần cho hay, bà luôn cố gắng để khiến bản thân và chồng rút ngắn khoảng cách chênh lệch này. Dù đã thực hiện không ít biện pháp để cải thiện diện mạo nhưng nhiều ý kiến cho rằng không ai có thể chiến thắng được thời gian, kể cả bà Brigitte Macron.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục

NỔI BẬT TRANG CHỦ