• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Đừng bắt em phải quên" lộ thêm cái kết hot: Linh "tiểu tam" bị cảnh sát bắt nhưng biểu cảm mới thật sự gây sốc

Giải trí 09/07/2020 12:14

(Tổ Quốc) - Lại thêm một phân cảnh trong "Đừng bắt em phải quên" được tiết lộ sớm.

Chỉ còn vài tập nữa Đừng bắt em phải quên sẽ chính thức khép lại. Câu hỏi đặt ra đối với khán giả lúc này chính là Ngọc (Quỳnh Kool) - Duy (Thanh Sơn) có thật sự là anh em họ, nếu không phải thì cả hai có đến được với nhau hay không? Bên cạnh đó, mối oan gia năm xưa giữa Ngân và gia đình chị Dịu sẽ được giải quyết ổn thỏa? Đặc biệt, Linh "tiểu tam" sẽ bị trừng trị thích đáng sau chuỗi ngày sống giả tạo với âm mưu giật chồng người?

Trong đoạn video vừa được một thành viên trong đoàn làm phim tung ra, khán giả không khỏi hả hê khi Linh "tiểu tam" bất ngờ tra tay vào còng và bị cảnh sát dẫn đi. Dù chưa biết điều gì đã khiến ả ta bị sa lưới pháp luật, tuy nhiên khán giả vẫn cảm thấy yên tâm phần nào vì cuối cùng nhân vật phản diện trong phim cũng bị trừng trị thích đáng.

Hậu trường phim Đừng bắt em phải quên.

Đặc biệt biểu cảm của Linh "tiểu tam" khiến nhiều người bất ngờ khi ả ta dù đã bị cảnh sát bắt nhưng không hề có chút sám hối mà vẫn thể hiện sự giận dữ trên khuôn mặt.

"Đừng bắt em phải quên" lộ thêm cái kết hot: Linh "tiểu tam" bị cảnh sát bắt nhưng biểu cảm mới thật sự gây sốc - Ảnh 2.

"Đừng bắt em phải quên" lộ thêm cái kết hot: Linh "tiểu tam" bị cảnh sát bắt nhưng biểu cảm mới thật sự gây sốc - Ảnh 3.

Linh nhìn trừng trừng khi đang bị bắt.

Trước đó, khán giả cũng đã biết được một phần của cái kết khi Linh bất ngờ bị Luân "lật mặt" bóp cổ đến ngất xỉu. E rằng trong những tập phim sắp tới, sóng gió mới thật sự đến với nhân vật này.

Lộ cảnh quay phim Đừng bắt em phải quên

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Đừng bắt em phải quên phát sóng vào lúc 21g30 từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Xuân Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ