• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Em gái học online "nhường" hết việc nhà cho anh trai nhưng nhìn hành động của cô, ai cũng ngao ngán

Giải trí 09/04/2020 08:36

(Tổ Quốc) - Đúng là học online có thể giáo viên không kiểm soát nổi nhưng dù sao, học cũng để lấy kiến thức cho mình cơ mà.

"Con em mình nó học online mùa dịch đây mọi người ạ. Từ ngày nó học online, cơm nước nó nhường lại cho mình làm hết. Còn nó "ngồi" học từ 12 rưỡi đến 5 rưỡi. Mọi ngày nó học trong phòng thì không ai biết, hôm nay kêu wifi lag nên chạy ra phòng khách học. Cô thì vẫn đang say sưa, còn trò thì...

Chán chẳng buồn nói".

Đây là tâm sự của một người anh trai khi nói đến chuyện học online tại nhà của cô em gái. Trái với hình ảnh chăm chú nhìn lên màn hình như tưởng tượng của anh trai, cô nàng đã lăn ra ngủ từ lúc nào. Giấc ngủ say sưa quên cả tiếng dạy của giáo viên vang lên trong máy tính.

Em gái học online nhường hết việc nhà cho anh trai nhưng nhìn hành động của cô, ai cũng ngao ngán - Ảnh 1.
Em gái học online nhường hết việc nhà cho anh trai nhưng nhìn hành động của cô, ai cũng ngao ngán - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái say sưa ngủ dù đang học online.

Nhiều bình luận cho rằng học online là một giải pháp trong mùa dịch giúp học sinh, sinh viên không bị gián đoạn việc tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, với nhiều người, việc nhìn vào màn hình máy tính hoặc điện thoại nhiều giờ gây hoa mắt, chóng mặt. Chính vì thế, họ khó tập trung vào bài giảng hơn so với lúc học trên lớp.

Số khác chê trách cô gái, học hành mà ngủ gật thì chỉ có bản thân chịu thiệt. 

Nhật Hạ

NỔI BẬT TRANG CHỦ