• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Faker gia hạn hợp đồng 3 năm, cam kết gắn bó với T1 ngay cả khi trở về từ nghĩa vụ quân sự

Nhịp sống Thể thao 18/02/2020 12:56

(Tổ Quốc) - Faker sẽ gắn bó với T1 trong suốt sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình. Và ngay cả khi giải nghệ, anh sẽ là một trong những lãnh đạo của tổ chức này.

Hợp đồng của T1 và Faker sẽ hết hạn vào ngày 2021. Nhưng không để người hâm mộ phải chờ lâu, mới đây, đội ĐKVĐ LCK chính thức thông báo gia hạn thành công Faker với bản hợp đồng 3 năm, đến 2024. Đây là thời hạn tối đa Riot Games cho phép, nếu không, rất có thể bản hợp đồng sẽ còn kéo dài hơn nữa.

Faker gia hạn hợp đồng 3 năm, cam kết gắn bó với T1 ngay cả khi trở về từ nghĩa vụ quân sự - Ảnh 1.

Faker trở thành cổ đông của T1.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong thông báo lần này của T1 là việc Faker chính thức trở thành một cổ đông - ông chủ của tổ chức này. Rất có thể Faker sẽ thi đấu cho T1 đến năm 2025, đây là thời hạn cuối cùng để anh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc.

Như vậy, trong suốt sự nghiệp từ 2013 cho tới nay, Faker chưa từng là tuyển thủ tự do và luôn gắn bó với tổ chức T1 (tiền thân là SK Telecom). Anh sẽ gắn bó với tổ chức này tối thiểu là 12 năm. Ngoài ra, sau khi trở về từ nghĩa vụ quân sự, Quỷ Vương sẽ có mặt trong đội ngũ làm việc của T1. Rất có thể, Faker là trở thành HLV hoặc quản lý... Như vậy, Faker chắc chắn sẽ gắn bó trọn đời cùng T1, tổ chức đã gây dựng tên tuổi của anh.

Chia sẻ về quyết định này, Faker cho biết:

"Tôi rất háo hức cho việc tiếp tục thi đấu dưới màu áo T1. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trên toàn thế giới về sự cổ vũ trong suốt những năm qua. Tôi tự hào khi trở thành một trong những cổ đông của T1 và mong muốn được làm việc cùng đội ngũ lãnh đạo thay vì chỉ thi đấu. Tôi yêu đội tuyển và tự hào khi là người định hình tương lai của T1".

Faker gia hạn hợp đồng 3 năm, cam kết gắn bó với T1 ngay cả khi trở về từ nghĩa vụ quân sự - Ảnh 2.

Chia sẻ của Faker.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ