• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

FPX Doinb: Khi bạn muốn làm dancer nhưng mẹ bắt trở thành game thủ chuyên nghiệp

Nhịp sống Thể thao 16/11/2019 18:52

(Tổ Quốc) - Sau chức vô địch CKTG 2019, Doinb đã tuyên bố anh sẽ sớm giải nghệ để stream. Nhưng có lẽ, nguyên nhân chính là vì anh muốn được thỏa thích nhảy nhót cùng người hâm mộ.

Hiện tại, cuộc đua giành suất tham dự All-Stars 2019 khu vực LPL đang vô cùng căng thẳng. 3 người tạm dẫn đầu là TheShy với 22,6%, Doinb với 19,4% và Uzi là 19,2% lượt bình chọn. Cổng bình chọn sẽ sớm đóng lại vào lúc 23h ngày 20/11. Chỉ 2 người có lượt bình chọn cao nhất có cơ hội tham dự All-Stars 2019.

FPX Doinb: Khi bạn muốn làm dancer nhưng mẹ bắt đi làm game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Cuộc đua giành vé dự All-Stars 2019 khu vực LPL.


Hiện tại, các game thủ đang thi nhau kêu gọi NHM bình chọn. Dĩ nhiên, FPX. Doinb cũng không ngoại lệ. Vì dẫu sao, dù vô địch thế giới nhưng sức hút của Doinb khó có thể vượt trội hơn so với TheShy hay Uzi. Mới đây, chàng trai có vợ đã mang tới điệu nhảy đầy quyến rũ để thu hút fan. Doinb đăng tải trên Twitter cá nhân: "Hãy bình chọn cho tôi! Tôi còn có thể mang tới những điệu nhảy quyến rũ nữa!".

Nhà vô địch thế giới của chúng ta đang làm gì thế này.

Điệu nhảy quyến rũ của Doinb nhanh chóng thu hút đông đảo người hâm mộ. Chắc chắn, anh sẽ có số lượt bình chọn tăng vọt sau bài viết này. Thậm chí, G2 Esports và Cloud9 cũng không ngoại lệ. C9 bình luận: "Anh có lượt vote của tôi rồi đấy". Trong khi đó, vừa bị FPX hủy diệt với tỉ số 3-0 thì G2 Esports cũng không thể kìm lòng mà bình chọn cho Doinb: "Sau khi nhìn thấy điệu nhảy này ư? Chắc chắn rồi".

FPX Doinb: Khi bạn muốn làm dancer nhưng mẹ bắt đi làm game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, Doinb khiến người hâm mộ trên toàn thế giới choáng ngợp với những điệu nhảy vô cùng vui nhộn. Trong kỳ CKTG 2019, anh là người khởi xướng trào lưu nhảy thu hút đông đảo người nổi tiếng.

Chắc chắn, Doinb có đam mê bất tận với với bộ môn nhảy. Nhưng có lẽ, anh đã bị mẹ bắt phải theo đuổi sự nghiệp game thủ khiến con đường nhảy nhót phải gián đoạn. Doinb thường xuyên theo dõi những cô nàng xinh đẹp nhảy trên stream. Thậm chí, anh từng bị vợ đòi cạo đầu khi bắt tại trận.

FPX Doinb: Khi bạn muốn làm dancer nhưng mẹ bắt đi làm game thủ chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Doinb bị vợ bắt tại trận khi đang xem cô nàng streamer nhảy sexy.

Giờ đây, chức vô địch LMHT đã có. Doinb cho biết anh đang lên kế hoạch giải nghệ để theo đuổi con đường streamer. Có lẽ, đây sẽ là nơi để anh thỏa thích nhảy nhót cùng người hâm mộ. Với những pha tấu hài cực mạnh như hiện tại, Doinb xứng đáng soán ngôi của G2 Esports để trở thành "rạp xiếc" LMHT.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ