• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội: Nam thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 6 tiếng trên nóc nhà, tự cầm dao chặt ngón tay

Đời sống xã hội 16/11/2019 15:50

(Tổ Quốc) - Lực lượng chức năng đã phải dùng xe thang tiếp cận một nam thanh niên nghi ngáo đá, la hét liên tục nhiều giờ đồng hồ trên mái nhà.

Khoảng 8h sáng 16/11, tại chùa Chính Trung, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, một nam thanh niên có biểu hiện nghi "ngáo đá" trèo lên cổng chùa la hét gây mất trật tự. 

Nam thanh niên ngáo đá trèo lên lan can chùa la hét suốt nhiều giờ đồng hồ

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tổ chức phương án cứu hộ, cứu nạn. Xe thang, xe cứu thương và đệm hơi được bố trí dưới mặt đất, đề phòng trường hợp đối tượng bất ngờ nhảy xuống. 

Hà Nội: Nam thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 6 tiếng trên nóc nhà, tự cầm dao chặt ngón tay - Ảnh 2.

Ngôi chùa nơi xảy ra sự việc

Trao đổi với chúng tôi, bà H. - người dân sống trên địa bàn cho biết, nam thanh niên nhảy vào bên trong ngôi chùa đang được tu sửa rồi liên tục la hét, có những hành động kì quặc. Người này sau đó trèo qua lan can, mái tôn của nhiều ngôi nhà xung quanh. 

"Nó còn chặt đứt 3 ngón tay, máu chảy lênh láng. Mãi 6 tiếng sau, công an mới có thể thuyết phục, đưa nó xuống" - bà H. nói. 

Lực lượng cứu hộ có mặt vận động thanh niên đi xuống để đảm bảo an toàn

Hà Nội: Nam thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ 6 tiếng trên nóc nhà, tự cầm dao chặt ngón tay - Ảnh 4.

Nhiều người dân tập trung bàn tán xôn xao

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, đối tượng được lực lượng chức năng đưa xuống dưới an toàn. Ngay sau đó, nam thanh niên được đưa tới Bệnh viện đa khoa Gia Lâm sơ cứu trước khi đưa về trụ sở công an. Tại hiện trường, người dân tập trung đông đúc theo dõi vụ việc.

Hiện, danh tính nam thanh niên đang được điều tra, làm rõ.

Minh Nhân

NỔI BẬT TRANG CHỦ