• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hàng ăn vặt khiến dân tình "phát sốt" vì bị ruồi bu kín, nhưng nhìn kỹ ra là ong thì ai cũng thở phào

Du lịch 11/07/2020 17:46

(Tổ Quốc) - Đối với nhiều hàng ăn bán đồ ngọt, việc có rất nhiều ong tập trung lại không phải điều gì quá lạ.

Với bất kỳ vị khách nào, khi tới quán ăn mà thấy cảnh ruồi bay đầy xung quanh thôi là đã thấy "mất cảm tình" với hàng ăn đấy lắm rồi! Nếu gặp phải cảnh ruồi bu đầy vào đồ ăn thì có lẽ ai cũng muốn... bỏ chạy ngay lập tức. Đó là điều mà ai cũng sẽ làm khi gặp phải tình huống như clip dưới đây!

Hàng ăn vặt khiến dân tình "phát sốt" vì bị ruồi bu kín, nhưng nhìn kỹ ra là ong thì ai cũng thở phào (Nguồn: Tiktok @season_sundae)

Nhìn trong clip, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hàng chè (hoặc là hàng bán một món ăn ngọt nào đấy) bị ruồi bu kín bởi đồ ngọt thường thu hút lũ ruồi. Ấy thế nhưng tại sao người bán hàng vẫn bình thản xúc đồ ra bán cho khách như vậy?

Theo clip được đăng tải thì đây là một hàng ăn vặt tại Thái Lan. Thử nhìn kỹ lại một chút sẽ thấy rằng đây không phải là ruồi mà là một đàn ong. Với nhiều hàng bán đồ ăn ngọt như chè, các loại bánh ngọt, ô mai... thì việc thu hút nhiều ong đến như thế này cũng không quá lạ. Ngay tại Hà Nội, đến khu vực bán ô mai ở cổng chợ Hôm (Trần Xuân Soạn), chúng ta cũng có thể bắt gặp ngay cảnh này.

Theo ý kiến của nhiều người, so với ruồi thì ong bay vào đồ ăn như vậy không đáng lo ngại. Có lẽ bởi vậy mà sau khi phát hiện ra đây chỉ là một đàn ong thì các cư dân mạng mới thở phào nhẹ nhõm. 

Nuko

NỔI BẬT TRANG CHỦ