• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hiệu phó quan hệ "không trong sáng" với nữ phụ huynh bị kỷ luật khiển trách

Đời sống 26/03/2020 10:52

(Tổ Quốc) - Nam hiệu phó trường tiểu học ở Cà Mau bị kỷ luật khiển trách do quan hệ "không trong sáng" với một nữ phụ huynh học sinh.

Ngày 26/3, theo nguồn tin của PV, Đảng ủy xã Khánh Lâm, huyện U Minh (Cà Mau) có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông L.T.H., Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Trước đó, đơn vị này đã tiếp nhận đơn tố cáo đối với ông L.T.H. về việc ông H. có quan hệ "không trong sáng" với một nữ phụ huynh và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khi tiếp nhận đơn tố cáo, Đảng ủy xã Khánh Lâm vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin. Từ đó, UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm xác định, ông L.T.H. với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống. Đồng thời, ông H. đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với 1 nữ phụ huynh học sinh.

Song song đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm còn xác định ông H. không quản lý được vợ mình nên dẫn đến việc chị này đăng tải những tin nhắn không lành mạnh giữa ông H. với nữ phụ huynh trên lên mạng xã hội. Từ đó, khiến gia đình nữ huynh trên bị đổ vỡ. Với sai phạm trên, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã kỷ luật ông L.T.H. với hình thức khiển trách.

Ngoài ra, UBND huyện U Minh cũng đã kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông L.T.H., với hình thức kỷ luật khiển trách.

Băng Thanh

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ