• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV Hàn Quốc lý giải sau màn "bú fame" SofM bất thành: Tất cả là do nhân viên phân tích!

Nhịp sống Thể thao 29/10/2020 18:14

(Tổ Quốc) - Sau khi phải nhận những phản ứng tương đối gắt gỏng từ cộng đồng fan Việt Nam, anh chàng Locodoco đã buộc phải sửa chữa lại một số thông tin liên quan đến SofM trong bài đăng.

Vào ngày 26/10 vừa rồi, sau khi chứng kiến SofM và đồng đội ở Suning đánh bại TOP Esports trong trận bán kết, Locodoco đã đăng tải thông tin liên quan đến siêu sao người Việt Nam trên trang cá nhân.

Chuyện chẳng có gì nếu hầu hết trong số đó không phải là sự thật. Chính người trong cuộc đã khẳng định điều này.

Và sau khi nhận phải làn sóng phản đối mãnh liệt từ cộng đồng fan Việt, Locodoco đã phải chỉnh sửa lại một số điều trong bài đăng của mình.

HLV Hàn Quốc lý giải sau màn "bú fame" SofM bất thành: Tất cả là do nhân viên phân tích! - Ảnh 1.

Phân trần của Locodoco sau khi bị nhiều fan Việt "ném đá"

"Đầu tiên, tôi xin sửa lại rằng chuyện SofM được cân nhắc mời vào Team Liquid diễn ra vào năm 2016. Vào thời điểm ấy, tiếng Anh của SofM có lẽ rất tốt, nhưng vì cậu ta ít khi nói chuyện nên chúng tôi chưa đưa ra đánh giá được", Locodoco chia sẻ.

"Cậu ấy đã tham gia thử việc ở Team Liquid, điều này tôi xác nhận 100% là chính xác. Còn chuyện cậu ấy chỉ chơi Rengar, thi đấu bất chấp ping cao ở Bắc Mỹ là do một nhân viên trong đội ngũ phân tích của chúng tôi nói. Tôi nhớ như thế nào thì tôi nói vậy thôi".

HLV Hàn Quốc lý giải sau màn "bú fame" SofM bất thành: Tất cả là do nhân viên phân tích! - Ảnh 2.

Locodoco còn bị chính đồng nghiệp cũ vào bắt bẻ: "2016 nhé, năm 2015 anh bạn đã gia nhập đội đâu? Tôi vẫn nhớ buổi thử việc ấy, SofM chơi Graves với 300 ping và chúng ta không thể giao tiếp với nhau. Nếu tôi nhớ không nhầm thì SofM đã đi thử việc ở rất nhiều nơi vào thời điểm ấy"

HLV Hàn Quốc lý giải sau màn "bú fame" SofM bất thành: Tất cả là do nhân viên phân tích! - Ảnh 3.

Locodoco vẫn khẳng định rằng SofM có chơi ở Bắc Mỹ, nhưng xin lỗi vì gọi tuyển thủ Việt Nam là người "chỉ biết chơi Rengar"

Sau vụ việc này, có thể thấy rõ vì nổi tiếng nên tên tuổi của SofM đã được nhắc đến rộng rãi trên khắp các MXH. Nhưng vì những trường hợp như Locodoco, chúng ta nên tự chắt lọc, lựa chọn nguồn tin chuẩn xác về SofM trước khi lan tỏa nó.

HLV Hàn Quốc lý giải sau màn "bú fame" SofM bất thành: Tất cả là do nhân viên phân tích! - Ảnh 4.

Lịch thi đấu trận chung kết

A MAN

NỔI BẬT TRANG CHỦ