• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hotmom Thủy Anh cho 2 con trai ngủ cùng dù cậu cả đã 7 tuổi, các bé vẫn tự lập mà lại cực tình cảm

Nhịp sống Việt 22/10/2019 12:42

(Tổ Quốc) - Hotmom Thủy Anh kể 2 con trai dù đã 7 tuổi và 4 tuổi nhưng vẫn ngủ cùng bố mẹ. Do đó, mỗi lần cô đi đâu xa là 2 nhóc tì đều "nhớ không ngủ được vì thiếu hơi mẹ".

Xưa nay, mọi người vẫn thường nghĩ sinh con trai sẽ không tình cảm, ngọt ngào bằng con gái. Thế nhưng nếu nhìn vào gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi chắc chắn nhiều người phải suy nghĩ lại. 

2 cậu nhóc Ken và Đăng Anh rất tình cảm và thường xuyên nói những câu "lịm tim" nịnh bố mẹ. Về phía vợ chồng nam ca sĩ gốc Hà thành dù bận rộn nhưng luôn dành thời gian góp mặt trong những sự kiện quan trọng của các con ở trường lớp hay ở nhà: Khai giảng, thi bơi, sinh nhật... Mỗi khi đi công tác hay du lịch đâu xa, Thủy Anh cảm thấy bận lòng nhất chính là 2 cậu quý tử.

Hotmom Thủy Anh cho 2 con trai ngủ cùng dù cậu cả đã 7 tuổi, các bé vẫn tự lập mà lại cực tình cảm - Ảnh 1.

Mới đây, hotmom Sài thành đã chia sẻ lên trang cá nhân, tiết lộ các con vẫn ngủ cùng bố mẹ dù cậu cả đã 7 tuổi. Thủy Anh cũng cho rằng, việc ngủ chung với bố mẹ sẽ gắn kết tình cảm hơn: "Không biết mẹ đúng hay là sai khi quyết định cho Ken và Đăng Anh ngủ cùng với bố mẹ từ bé tới giờ. Để lúc nào 2 đứa cũng quấn mẹ không rời, mẹ đi thì nhớ ơi là nhớ không ngủ được vì thiếu hơi mẹ. Ken bảo con nhớ mẹ 100 lần, nhớ mùi thơm tóc mẹ, chỉ cần có mẹ nằm cạnh thôi. Còn ông Đăng Anh thì đòi nằm trên người mẹ ngủ, con bảo chỗ êm nhất trên đời là người của mẹ ."

Hotmom Thủy Anh cho 2 con trai ngủ cùng dù cậu cả đã 7 tuổi, nhưng  - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Sau khi chia sẻ về sự tình cảm của 2 cậu quý tử, nhiều người hâm mộ cũng vào chia sẻ với hotmom Sài thành:

- Hi, con ngủ cùng bố mẹ cho tình cảm. Con trai chị ngủ cùng bố me đến học lớp 9 mới ngủ phòng khác.

- Hai anh em nịnh mẹ Thủy Anh quá!

- Nhà có 3 anh chàng bám mẹ không buông luôn chị nhỉ.

- Yêu nhất là bọn trẻ cứ rúc vào ng mình chị nhỉ.

- Nghe cưng quá chị ơi. Hạnh phúc của ng phụ nữ chỉ cần nghe tiếng con thủ thỉ, nói những câu thế này là ấm lòng lắm rồi.

Hotmom Thủy Anh cho 2 con trai ngủ cùng dù cậu cả đã 7 tuổi, các bé vẫn tự lập mà lại cực tình cảm - Ảnh 3.

Thủy Anh và 2 bé Ken, Đăng Anh.

Không ít bố mẹ lo lắng việc con ngủ cùng sẽ khiến trẻ không tự lập, hoặc có xu hướng thức khuya hơn... Tuy nhiên, thực tế thì trẻ nhỏ có nhiều nhu cầu, bao gồm cả nhu cầu vật chất và tình cảm, cần cha mẹ đáp ứng. Bé sẽ có cảm giác an toàn và tin tưởng vào thế giới hơn khi được cha mẹ vỗ về, quan tâm. Trái lại, trẻ sẽ thiếu an ninh và tin tưởng khi bị bắt ngủ 1 mình khi còn quá nhỏ.

Với Thủy Anh thì cô thấy việc cho con ngủ chung khiến tình cảm gia đình gắn kết hơn. Đặc biệt, quãng thời gian trước khi các con ngủ là thời điểm vàng để trò chuyện, tâm sự. "Không có chuyện các con sẽ bị thức khuya hơn theo thời gian biểu của cha mẹ. Vì mình và anh Khôi sẽ cho các bé ngủ trước, sau đó làm việc ở phòng khác" - Thủy Anh chia sẻ.

Đăng Khôi - Thủy Anh dù bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian tham gia các ngày lễ đặc biệt cùng con.

Hotmom Thủy Anh cho 2 con trai ngủ cùng dù cậu cả đã 7 tuổi, các bé vẫn tự lập mà lại cực tình cảm - Ảnh 5.

Với cách giáo dục của Thủy Anh, Đăng Khôi nên 2 bé cũng đặc biệt coi trọng tình cảm gia đình. Dù ở xa nhưng Ken và Đăng Anh lúc nào cũng quấn quýt, nhớ nhung ông bà.

Đặc biệt, Thủy Anh - Đăng Khôi cho các con ngủ cùng để tăng cảm giác gắn kết, chứ trong cuộc sống thường ngày cặp đôi không hề chiều chuộng con quá đà. Bà mẹ 2 con khẳng định các bé nhà mình rất tự lập, chơi xong biết tự thu xếp đồ đạc, biết đi chợ, phụ bố mẹ chuyện bếp núc, lau dọn nhà cửa...

2 bé nhà Thủy Anh - Đăng Khôi rất tự lập, thường xuyên phụ giúp bố mẹ lau dọn nhà cửa.

"Từ khi các con còn nhỏ, mình đã dành thời gian để hướng dẫn con. Khi con đi học sẽ được cô giáo dạy các kỹ năng đơn giản như vệ sinh cá nhân, gấp chăn mền, rửa cốc chén, tự lấy đồ ăn, dẹp đồ ăn... Khi về nhà, bố mẹ sẽ cho con tập thêm để thành thục" - Thủy Anh chia sẻ.

Hotmom Thủy Anh cho 2 con trai ngủ cùng dù cậu cả đã 7 tuổi, các bé vẫn tự lập mà lại cực tình cảm - Ảnh 7.

M52

NỔI BẬT TRANG CHỦ