• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Inuyasha Awakening, game mobile “chặt chém” dành cho fan Khuyển Dạ Xoa bất ngờ lên kho tải Việt Nam

Công nghệ 23/05/2020 23:29

(Tổ Quốc) - Inuyasha Awakening dù đã có mặt tại nhiều quốc gia trước đó khá lâu, song mới đây mới có mặt trên kho tải Việt Nam.

Đã có khá nhiều tựa game khai thác chủ đề về bộ manga Inuyasha và Inuyasha Awakening là một game mobile mới nằm trong số đó, tựa game nhập vai này với chất lượng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là cực giống với nguyên tác.

Inuyasha Awakening, game mobile “chặt chém” dành cho fan Khuyển Dạ Xoa bất ngờ lên kho tải Việt Nam - Ảnh 1.

Inuyasha Awakening là tựa game nhập vai trên di động mới dựa trên Inuyasha - bộ manga huyền thoại của tác giả Takahashi Rumiko. Inuyasha Awakening sẽ đi theo hướng nhập vai chặt chém đầy thú vị. Game thủ có cơ hội gặp lại những nhân vật chính trong loạt truyện Inuyasha như Kagome, Sango…. và cùng phiêu lưu với họ trong thế giới tràn ngập yêu quái thời Chiến Quốc.

Inuyasha Awakening, game mobile “chặt chém” dành cho fan Khuyển Dạ Xoa bất ngờ lên kho tải Việt Nam - Ảnh 2.

Giống với nhiều tựa game được phát hành trước về đề tải Khuyển Dạ Xoa, Inuyasha Awakening cũng thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG). Game thủ sẽ điều khiển một đội gồm bốn nhân vật. Các nhân vật này đều thuộc nguyên tác manga Inuyasha như Kagome, Miroku, Sango, Shippo… 

Inuyasha Awakening, game mobile “chặt chém” dành cho fan Khuyển Dạ Xoa bất ngờ lên kho tải Việt Nam - Ảnh 3.

Điều thú vị là nội dung trong tựa game này sẽ bám sát cốt truyện gốc của manga nên nhiều khả năng sẽ tạo được cho người chơi cảm giác thân thuộc và gần gũi. Một số trang phê bình game nhận định Inuyasha Awakening sở hữu một lối chơi nhanh, mạnh mẽ kết hợp với hệ thống các bộ kỹ năng được xây dựng chỉn chu, đẹp mắt dựa trên một nền tảng đồ họa được thiết kế bám sát với nguyên tác.

Inuyasha Awakening, game mobile “chặt chém” dành cho fan Khuyển Dạ Xoa bất ngờ lên kho tải Việt Nam - Ảnh 4.

Theo cốt truyện, một trận chiến với con quỷ hồi sinh vô tình khiến ngọc tứ hồn vỡ tan, Kagome nhờ đến sự giúp đỡ của một bán yêu tên là Inuyasha. Tham gia cùng Kagome và Inuyasha trong nhiệm vụ với sự hỗ trợ của nhà sư thông minh Miroku và kẻ diệt quỷ Sango. Inuyasha Awakening có cốt truyện được phát triển sâu sắc và phong phú hơn nhiều so với bản trước, đó là tín hiệu tích cực.

Inuyasha Awakening, game mobile “chặt chém” dành cho fan Khuyển Dạ Xoa bất ngờ lên kho tải Việt Nam - Ảnh 5.

Điểm đặc biệt tạo được sự hưng phấn cho người chơi đó chính là phong cách thiết kế nhân vật giống đến nguyên tác gần như là 100% cùng một hệ thống nâng cấp sức mạnh của nhân vật khá phong phú. Có thể nói, Inuyasha Awakening đã tái hiện gần như trọn vẹn thế giới đầy quen thuộc trong bộ manga quen thuộc Khuyển Dạ Xoa tới game thủ. 

Inuyasha Awakening, game mobile “chặt chém” dành cho fan Khuyển Dạ Xoa bất ngờ lên kho tải Việt Nam - Ảnh 6.

Hiện tại, Inuyasha Awakening đã xuất hiện trên kho tải Google Play Việt Nam dưới dạng đăng ký tải trước. Game thủ có thể đăng ký tải Inuyasha Awakening tại Đây!

Lee Chueng Hee

NỔI BẬT TRANG CHỦ