• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Khổ như Thầy Giáo Ba: Chẳng còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng suốt ngày bị lấy tên ra troll

Nhịp sống Thể thao 22/07/2019 14:23

(Tổ Quốc) - Thầy Giáo Ba nóng mặt khi liên tục bị Hoàng Luân cùng Celebrity troll trong màn trashtalk giữa GAM Esports và Lowkey Esports.

Thầy Giáo Ba từng thi là tuyển thủ hỗ trợ nổi tiếng tại VCS với cái tên Ba Rọi Béo. Nhưng cuối cùng, anh quyết định chuyển hướng trở thành streamer. Giờ đây, dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng Thầy Giáo Ba luôn là cái tên bị troll nhiều nhất ở mỗi màn trashtalk của VETV.

GAM vs LK: Trình Hieu3 cũng như "Ba gà" thôi!

Trước thềm đại chiến GAM Esports và Lowkey Esports vừa qua, VETV đã đăng tải màn trashtalk giữa 2 đội. Celebrity khẳng định: "Mình thấy Hieu3 cũng không có gì để nói cả vì trình độ Hieu3 cũng chỉ như Ba Gà mà thôi".

Cảm thấy nóng mặt sau khi bị chê như vậy, thậm chí, GAM còn là đội tuyển Thầy Giáo Ba yêu thích. Anh từng đăng tải trạng thái với mong muốn gia nhập GAM ở vị trí hỗ trợ dù không có lương cũng được. Thầy Giáo Ba ngay lập tức chia sẻ trên stream: "Tao sẽ tất tay, bán nhà bán cửa để cá GAM sẽ thắng trận này với tỉ số 2-0. Thầy đã phán là chỉ có chuẩn".

thay-giao-ba2-1563766554730718504394

Thầy Giáo Ba "nóng mặt" khi nghe câu trashtalk của Celebrity.

Cũng trong video trashtalk giữa GAM và LK, người dẫn Hoàng Luân khép lại video với câu kết vô cùng thú vị: "Trong một ngày mà mọi điều hấp dẫn của LMHT được phô diễn. Chỉ một pha xử lý lỗi của ai đó cũng sẽ khiến tên tuổi của họ có thêm một chữ Ba".

Người ngoài thì chắc chắn sẽ phải phì cười khi nghe câu nói này. Nhưng với người trực tiếp bị chê như vậy thì khác. Thầy Giáo Ba tỏ ra buồn bã và tâm sự:

"Ủa anh Luân ơi. Em với anh từ đó nước sông không phạm nước giếng mà sao anh nói gì kì vậy. Ý anh Luân là sao khi người phạm lỗi lại có thêm một chữ Ba? VETV làm clip này để làm chi vậy? Có phải để vùi dập tài năng của tôi không? Gì kỳ vậy. Em có làm gì sai đâu mà cái gì cũng có chữ Ba hết vậy?".

celebrity-15637641786351350843764

Chẳng làm gì nhưng "Ba Gà" luôn là cái tên bị troll nhiều nhất cộng đồng LMHT.

Trên thực tế, Thầy Giáo Ba luôn ở mức rank đáng ngưỡng mộ từ Kim Cương tới Cao Thủ. Thầy cũng chẳng hề chơi LMHT kém khi từng thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng không hiểu vì sao, Thầy Giáo Ba luôn là cái tên bị troll nhiều nhất cộng đồng LMHT. Có lẽ, tất cả đều bắt nguồn từ tượng đài Nasus với KDA 0/17/5 của Thầy.

Untitled

Nasus "gank tem" 0/17/5 của Thầy Giáo Ba.

Quả thực, Thầy đã phán thì chỉ có chuẩn. GAM Esports hủy diệt LK với chiến thắng 2-0 thuyết phục. Zeros đã có một ngày thi đấu tỏa sáng và giành trọn MVP. Chứng kiến LK thất bại, Thầy Ba hả hê livestream trên Facebook cá nhân và cà khịa Celebrity. Có lẽ đây là cái giá mà Celebrity phải trả khi dám mang thầy cũ của mình ra làm trò đùa.

83

Thầy Giáo Ba ngay lập tức livestream "gáy" sau thất bại của Celebrity.

Mạnh Đăng

NỔI BẬT TRANG CHỦ