• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Khó tin: Game thủ mở màn CKTG 2020 tấu hài khó đỡ, ấn nhầm Dịch Chuyển để rồi bỏ lỡ chiến công đầu

Nhịp sống Thể thao 25/09/2020 18:32

(Tổ Quốc) - Trận mở màn CKTG 2020 chứng kiến pha xử lý sai lầm khó tin của game thủ INTZ.

15h00 ngày 25/9, CKTG 2020 chính thức khởi tranh. Mở màn cho loạt play-in là trận đấu giữa MAD Lions (hạt giống số 4 LEC) và INTZ (hạt giống số 1 Brazil). Tại giải đấu lớn nhất năm, người hâm mộ luôn chờ đợi những pha xử lý highlights, mãn nhãn. Nhưng thay vào đó, pha xử lý đáng chú ý đầu tiên của CKTG 2020 là tình huống ấn nhầm của INTZ.

Tuyển thủ INTZ ấn nhầm Dịch Chuyển, bỏ lỡ chiến công đầu

Phút thứ 7, Evelynn chủ động tấn công Urgot. Pha gank không thành công khi Urgot đứng gần trụ và Tốc Biến thoát được. Ngay lập tức, Gragas có mặt, uy hiếp ngược trở lại cặp đôi MAD. Urgot sử dụng Mũi Khoan Tử Thần "R" chính xác khiến Evelynn chẳng thể nào chạy thoát. Pha tính toán sát thương của ITZ là hoàn hảo.

Nhưng thay vì tái kích hoạt chiêu cuối để kết liễu Evelynn, Tay đã ấn nhầm "F" - Dịch Chuyển vào con mắt vừa được Gragas cắm ra. Tay chơi đi rừng của MAD chạy thoát thành công. Một pha xử lý khiến MAD và người hâm mộ không thể tin vào mắt mình.

Sai lầm của Urgot khiến anh chàng mất chiến công đầu và cả Dịch Chuyển nhưng không đem lại bất kì lợi thế nào. Kể từ lúc này, Renekton là người làm chủ thế trận đường trên khi hơn phép Dịch Chuyển. Còn Urgot, Tay buộc phải biến về và đi bộ khi đàn lính đang tiến vào trụ.

Khó tin: Game thủ mở màn CKTG 2020 tấu hài khó đỡ, ấn nhầm Dịch Chuyển để rồi bỏ lỡ chiến công đầu - Ảnh 2.

Sau pha xử lý tai họa, Tay chỉ biết cười trừ và bật biểu cảm ra về.

Renekton dần bỏ xa lượng farm so với Urgot. Sai lầm là vậy, Tay có một trận đấu thành công với KDA 9/2/3. Dâu vậy, anh vẫn không thể giúp INTZ có được chiến thắng. MAD là đội chơi xuất sắc hơn cả. Mọi chuyện có thể đã khác nếu Urgot có được lợi thế ở đường trên và bóp nghẹt Renekton. MAD giành chiến thắng trong trận mở màn sau 35 phút với tỉ số 17-14.

Chắc chắn, pha xử lý của Tay sẽ còn được nhắc tới rất nhiều trong thời gian tới.

Khó tin: Game thủ mở màn CKTG 2020 tấu hài khó đỡ, ấn nhầm Dịch Chuyển để rồi bỏ lỡ chiến công đầu - Ảnh 3.

Pha xử lý sai lầm của Tay nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ