• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Không gian sống với bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản" sẽ khiến những người có cuộc sống xô bồ, bận rộn muốn sở hữu ngay lập tức

Nhịp sống Việt 11/07/2020 10:51

(Tổ Quốc) - Lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavia và sự kết nối của văn hóa Nhật Bản, không gian sống đề cao sự tối giản sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Những nội thất được kết hợp từ màu trắng và gỗ vừa tinh tế lại khác biệt này đến từ căn hộ độc đáo được thiết kế bởi Echo Design và Architecture. Trang trí nhẹ nhàng, kết hợp với đồ nội thất và bố cục tối giản đã tạo ra một không gian sống yên bình cho những người luôn phải đối mặt với cuộc sống xô bồ, bận rộn. 

Xuất phát từ chủ nghĩa thực dụng và một thẩm mỹ khác lạ với sự kết nối không gian "khối lập phương" ở trung tâm của nội thất căn nhà. Mỗi mặt của khối lập phương đều có tác dụng tuyệt vời, phục vụ tiện nghi, đáp ứng đủ các không gian cơ bản của ngôi nhà: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc. Với phần trần cao 4 mét giúp không gian tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. 

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 2.

Phòng khách là một không gian trong lành với cách bố trí đồ nội thất đơn giản. Các đồ nội thất bao gồm ghế gỗ, ghế sofa hiện đại màu xám và thêm ghế salon cạnh một tấm thảm đơn giản. Một bộ bàn ăn bằng gỗ nhẹ nhàng hòa quyện với sàn ván tự nhiên. Tấm thảm cao và rèm cửa sổ làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào trong nhà.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 3.

Một bàn cà phê hình bầu dục kết hợp với ghế sofa hiện đại.

Lối vào nhà được thiết kế thêm ghế băng đơn giản và gương treo tường hình bầu dục.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 5.

Phòng ăn nhỏ gọn thiết kế không sử dụng các bức tranh treo tường nghệ thuật hay chụp ảnh gia đình, nhưng vẫn tạo được phong cách hiện đại, thanh lịch.

Phòng ngủ được thiết kế theo hình khối lập phương vừa đơn giản nhưng cũng rất nghệ thuật.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 7.

Cái nhìn đơn giản mang tới cảm giác yên tĩnh ngay trong lòng thành phố.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 8.

Trong nhà bếp, các tấm ốp màu xám được thiết kế lõm vào trong bức tường trắng phẳng để tạo ra một khoảnh khắc quan tâm khiêm tốn.

Không gian được lấy tông màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với sàn gỗ sáng màu tạo cảm giác hiện đại, trẻ trung và năng động.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 10.

Phòng ngủ tiếp tục theo concept này nhưng kết hợp thêm giường ngủ bằng gỗ tông màu tối và trầm hơn.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 11.

Lấy phong cách đơn giản làm chủ đề chính nên các đồ nội thất trong phòng ngủ chỉ bao gồm giường, ghế và tivi.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 12.

Thêm một bàn đầu giường với cây để bàn nhỏ xinh.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 13.

Toàn bộ cả không gian phòng ngủ chỉ treo một chiếc tranh nghệ thuật để trang trí.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 14.

Phòng tắm hiện đại với gạch lát cổ điển và cửa kính lớn để ăn gian.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 15.

Bên cạnh phòng ngủ có một không gian làm việc chuyên dụng. Bàn làm việc tại nhà theo phong cách hiện đại theo tông màu trắng được làm từ gỗ kết hợp với ghế ngồi màu đen. Một cửa số lớn đón ánh sáng tự nhiên vào trong phòng.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 16.

Những bức tường trắng giúp làm bật lên các món đồ nội thất trong một không gian nhỏ.

Dành cho ai có cuộc sống xô bồ, bận rộn: Một không gian sống kết hợp từ bộ đôi "Scandinavia và sự tối giản của người Nhật" sẽ khiến bạn phải vỗ tay hài lòng - Ảnh 17.

Bản vẽ sơ đồ thiết kế của căn hộ.

 Theo Home-designing

NuNu

NỔI BẬT TRANG CHỦ