• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile tại SEA Games: Thời khắc lịch sử đã điểm!

Nhịp sống Thể thao 06/12/2019 09:25

(Tổ Quốc) - Vào ngày 7/12, các chàng trai Mocha ZD Esports sẽ chính thức ra quân tại SEA Games. Mục tiêu của họ không gì khác ngoài tấm huy chương vàng danh giá.

Lần đầu tiên trong lịch sử thể thao điện tử khi Liên Quân Mobile, một trong những tựa game thuộc thể loại MOBA được ưa chuộng nhất tại Đông Nam Á chính thức được lựa chọn là bộ môn thi đấu tính huy chương tại SEA Games 30 diễn ra từ 7/12 tới 9/12.

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile tại SEA Games: Thời khắc lịch sử đã điểm! - Ảnh 1.

Sự kiện sẽ có sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển Liên Quân tới từ 8 quốc gia gồm Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Lào, Myanmar và Malaysia nhằm tìm ra cái tên xuất sắc nhất cho tấm Huy Chương Vàng. Các trận đấu sẽ diễn ra tại FilOil Flying V Centre, San Juan, thành phố Manila, Philippines. Vòng bảng diễn ra theo thể thức Bo2, Vòng loại trực tiếp là thể thức Bo3 còn riêng trận chung kết là thể thức Bo5.

Lịch thi đấu của SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile như sau:

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile tại SEA Games: Thời khắc lịch sử đã điểm! - Ảnh 2.

Có tổng cộng 3 khung giờ thi đấu tại Vòng bảng, mỗi khung giờ có 4 trận đấu diễn ra song song

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile tại SEA Games: Thời khắc lịch sử đã điểm! - Ảnh 3.

Với thể thức nhánh thắng nhánh thua này, đứng đầu Vòng bảng chắc chắn sẽ giành huy chương

Vượt qua Vòng tuyển chọn vào tháng 8/2019, đội tuyển Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30 (với nòng cốt là đội tuyển Mocha ZD Esports) bao gồm các thành viên: Nguyễn "PS Man" Vũ Hoàng Dũng, 22 tuổi; Đỗ "Ara" Thành Hưng, 19 tuổi; Nguyễn "Henry" Ngọc Linh, 20 tuổi; Vương "Khiên" Trung Khiên, 21 tuổi; Nguyễn "OPPA" Phương Nguyên, 24 tuổi; Huỳnh "Akashi" Trọng Tuấn, 21 tuổi.

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile tại SEA Games: Thời khắc lịch sử đã điểm! - Ảnh 4.

Mocha ZD Esports sẵn sàng ra quân tại SEA Games 30.

"Được khoác lên mình áo đấu của đội tuyển Việt Nam tại Đại hội thể thao tầm cỡ khu vực khiến mình vô cùng tự hào. Một phần tự hào vì có thể đại diện cho Quốc gia thi đấu và mang về vinh quang cho Tổ quốc, một phần vì chơi game từng bị cả xã hội ngăn cấm thì nay đã chính thức được công nhận như một bộ môn thể thao chính thống", PS Man và Ara chia sẻ.

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên toàn khu vực Đông Nam Á qua các kênh sóng như YouTube, Facebook, Garena LIVE, Valor TV và được bình luận bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Việt, Tiếng Thái, Tiếng Trung (Mandarin) và Tiếng Indonesia nhằm giúp tất cả các khán giả có thể dễ dàng thưởng thức mọi diễn biến của giải đấu.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ