• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong "Bệ Hạ Bất Tử": Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh!

Giải trí 18/03/2020 11:09

(Tổ Quốc) - "Quân Vương Bất Diệt" vừa tung ra những hình ảnh mới của Woo Do Hwan - người thủ vai đội trưởng đội bảo vệ của Lee Min Ho.

Bộ phim sắp tới của đài SBS - The King: Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử), đã tiết lộ những bức ảnh mới của nam diễn viên Woo Do Hwan. Woo Do Hwan vào vai Jo Young, đội trưởng của đội bảo vệ của hoàng đế Lee Gon. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên đóng phim của biên kịch Kim Eun Sook.

Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 1.
Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 2.

Woo Do Hwan cho biết: "Từ câu chuyện đến các nhân vật, mọi thứ về bộ phim này đều tuyệt vời. Thật vinh dự khi là một phần của một dự án như vậy, tôi rất hạnh phúc. Việc quay phim thực sự thoải mái vì Lee Min HoKim Go Eun giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi đang làm hết sức mình để giao tiếp với biên kịch, đạo diễn và các nhân viên trong đoàn để tạo ra một sản phẩm cuối cùng tốt hơn".

Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 3.
Lộ diện cận vệ điển trai của Lee Min Ho trong Bệ Hạ Bất Tử: Ai dám động vào đức vua cứ cẩn thận với anh! - Ảnh 4.

Nguồn tin từ Hwa&Dam Pictures cho biết: "Woo Do Hwan có biểu cảm gương mặt độc đáo, có thể thể hiện cả vai thiện và ác. Cùng với đó, bên cạnh khả năng diễn xuất của mình, anh là một diễn viên tắc kè hoa, có thể thể hiện đầy đủ các màu sắc trong diễn xuất. Xin hãy chờ đợi sự quyến rũ kỳ diệu của anh ấy trong vai Jo Young của The King: Eternal Monarch".

Trailer The King: The Eternal Monarch

Quân Vương Bất Diệt là câu chuyện giả tưởng diễn ra ở hai vũ trụ song song: một đế chế và một quốc gia dân chủ. Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và thanh tra Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cùng hợp tác để ngăn chặn một cuộc khủng hoảng. Phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim Quân Vương Bất Diệt không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thu Trang

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ