• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Luôn day dứt vì mối quan hệ ngoài luồng trái ngang hiện tại nhưng em không thể thoát ra vì quá yêu

Nhịp sống Việt 20/09/2019 17:49

(Tổ Quốc) - Vui vẻ bên nhau nhưng trong thâm tâm em luôn day dứt vì mối quan hệ ngoài luồng này.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Em trải qua hôn nhân không hạnh phúc và quyết định ly hôn để được sống một mình. Em gặp anh trong một lần đi chơi cùng bạn bè. Ban đầu tụi em không để ý đến nhau, chỉ xem nhau như bạn bè thôi.

Khi tiếp xúc nhiều thì tụi em cảm nhận được cảm giác yêu thương, cảm thông dành cho nhau nên quyết định quen nhau. Nhưng qua cuộc đối thoại của anh và bạn thì em nhận ra anh đã có gia đình. Em xem như không biết mà vẫn tiếp tục yêu anh.

Anh cũng đối xử với em rất tốt, em thích gì thì anh đều làm trong khả năng có thể. Anh còn tranh thủ cả thời gian để gặp gỡ em. Giấy không gói được lửa, chuyện em và anh cũng bị chồng phát hiện. Chồng trách vấn em vài câu, rồi em cũng xin lỗi.

vo-chong-cai-nhau2

Ảnh minh họa.

Nhưng đến giờ em với anh cũng còn quen nhau, chưa ai buông bỏ đối phương. Anh che giấu về em với gia đình, nhưng với bạn bè thì không. Anh từng hỏi em giận anh không, có ghét anh không? Em nói không. Anh lại hỏi sao em bao dung quá, em chỉ biết cười rồi nói duyên phận đưa đẩy mình gặp nhau thì cứ vui vẻ như vậy, dù sau này không còn bên nhau được nữa thì cũng còn kỷ niệm trong ký ức.

Thế là tụi em cũng sống bên nhau vui vẻ như vậy cho đến giờ. Nhưng lòng em nghĩ mình nên dừng lại không, em biết mình đang sai quá sai khi chen ngang như vậy. Mà tình yêu không có lỗi. Em chỉ dám nghĩ chắc em và anh đã gặp đúng người nhưng sai thời điểm. Mong chị cho em lời khuyên trong mối quan hệ này. (Giấu tên)

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn.

Hướng Dương chào bạn,

Trong mối quan hệ này, rõ ràng bạn đã biết mình sai, tại sao không quyết định rõ ràng. Nếu bạn đã cảm thấy cuộc hôn nhân hiện tại quá bi kịch tại sao không dừng lại mà còn xin lỗi chồng cho qua chuyện? Hướng Dương không hiểu được? Hay trong chính bản thân bạn cũng có sự mâu thuẫn giữa buông bỏ hay gìn giữ gia đình?

Bạn ạ, khi bạn làm gì hãy nghĩ đến người thân và nghĩ cho cả các con mình. Nếu bạn không thể tiếp tục cuộc hôn nhân với chồng thì hãy dừng lại và mạnh dạn tìm một hạnh phúc mới. Còn nếu bạn vẫn còn muốn giữ gìn, vun vén gia đình thì hãy kiên quyết và mạnh mẽ dừng mối quan hệ ngoài luồng với người yêu hiện tại.

Bạn không thể ích kỉ khi chỉ biết đến cảm xúc của bản thân. Bởi mối quan hệ này kéo theo quá nhiều người đau khổ. Đó là chồng bạn, con của bạn, vợ con của người yêu bạn. Vì thế, bạn cần suy nghĩ và quyết định càng sớm càng tốt. Khi yêu người đã có gia đình là bạn đã tự chuốc lấy đau khổ, thiệt thòi và sai lầm cho mình rồi. Hãy dừng lại trước khi quá muộn bạn ạ. Bạn xứng đáng có được một hạnh phúc trọn vẹn hơn là phải đi cướp chồng cướp cha của một mái ấm khác.

Hy vọng bạn nhanh chóng có quyết định và hướng đi đúng đắn.

                                                                                                     Hướng Dương.

Hướng Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ