• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mang Mị, A Phủ, Chí Phèo - Thị Nở vào MV, Hoàng Thùy Linh tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nhạt"

Giải trí 20/06/2019 10:52

(Tổ Quốc) - Hoàng Thùy Linh tung MV mới và khẳng định rằng cô không hề nhạt nhòa.

Sau 8 tháng kể từ khi giới thiệu MV Fall in Love, cái tên Hoàng Thùy Linh dường như im ắng hơn hẳn trên thị trường Vpop ngày một nhộn nhịp. Gần đây, sự tái xuất của Hoàng Thùy Linh qua vai diễn Lam Anh trong phim truyền hình Mê cung tuy khiến công chúng chú ý nhưng cũng đồng thời tô đậm thêm câu hỏi về con đường ca hát.

Hoàng Thùy Linh tái xuất với MV "Để Mị nói cho mà nghe".

16

17

Vốn là một người kín tiếng trong các dự án, chỉ sẵn sàng giới thiệu đến khán giả khi đã hoàn thiện, Hoàng Thùy Linh tiếp tục tung một quả bom bất ngờ vào tháng 6 này bằng một sản phẩm đặc biệt về cả tính ngắn hạn lẫn dài hạn - MV Để Mị nói cho mà nghe.

13

14

15

Trong dự án này, Hoàng Thùy Linh đưa cả Mị, A Sử, A Phủ, Lão Hạc, Cậu Vàng, Chị Dậu, Chí Phèo, Thị Nở vào. Hoàng Thùy Linh cho biết MV được quay tại Ba Vì và Hà Nội, hoàn thiện khá nhanh trong vòng 10 ngày từ khi lên ý tưởng cho đến lúc hoàn thiện. Sự trùng lặp hay đi lùi trong những sản phẩm của người nghệ sĩ là điều mà ai cũng nên tránh, Hoàng Thùy Linh cũng không ngoại lệ. Nhất là sau khi Bánh trôi nước đã gây tiếng vang quá lớn, khiến mọi ý tưởng nảy ra trong đầu sau đó đều trở nên khó khăn hơn để thành hình.

11

110

111

Hoàng Thùy Linh cho biết, dù chọn Mị làm hình tượng trong sản phẩm mới nhưng Mị và Hoàng Thùy Linh vốn rất đối lập. Hoàng Thùy Linh nói: "Nghệ sĩ cần một sự đối thoại với khán giả, vì họ là người của công chúng. Có thể hơi mất thời gian để những gì tôi làm được công chúng đón nhận, nhưng chắc chắn tôi không nhạt. Tôi sẽ không đối thoại bằng cách phân bua, hay phát ngôn, mà tôi làm việc mình phải làm. Tôi nhớ đến Mị, một cô gái bị áp bức dưới những định kiến nặng nề và không dám phản kháng".

12

18

19

"Mị trái ngược với tôi, tôi làm chủ được cuộc đời mình. Thế nên tôi quyết định thử một lần để Mị bước ra khỏi bóng tối, tự đi làm những gì khiến cô ấy thấy vui mà không cần chờ đến lúc A Phủ xuất hiện. Đó cũng là cách mà Hoàng Thùy Linh sống. Và Mị của Hoàng Thùy Linh chính là sự đối thoại chân thành nhưng súc tích nhất của tôi với công chúng. Để tôi nói cho mà nghe, Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ nhạt".

Su

NỔI BẬT TRANG CHỦ