• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Michael Chandler chính thức ký hợp đồng cùng UFC, trở thành phương án dự phòng cho trận Khabib vs Gaethje

Nhịp sống Thể thao 18/09/2020 00:07

(Tổ Quốc) - Thêm một cái tên lớn nữa chính thức cập bến UFC.

Mới đây trên kênh ESPN, Chủ tịch UFC Dana White xác nhận giải đấu đã ký hợp đồng cùng nhà cựu vô địch hạng nhẹ Bellator Michael Chandler. Võ sĩ 34 tuổi sẽ trở thành cái tên dự phòng trong trường hợp Khabib hoặc Gaethje buộc phải rút khỏi trận tranh đai tại UFC 254. Tuy nhiên, ông trùm của giải MMA lớn nhất thế giới từ chối đề cập tới việc liệu Chandler có thượng đài cùng Tony Ferguson hay không.

"Cuối cùng thì những cố gắng của tôi cũng được đền đáp, bạn lúc này vẫn phải tiến lên phía trước. Tôi không quá vui mừng trước cơ hội này và sẽ chứng minh cho cả thế giới thấy bản thân là võ sĩ hạng nhẹ hay nhất thế giới", Chandler chia sẻ.

Michael Chandler chính thức ký hợp đồng cùng UFC, trở thành phương án dự phòng cho trận Khabib vs Gaethje - Ảnh 1.

Michael Chandler chính thức ký hợp đồng với UFC.

Michael Chandler chính thức ký hợp đồng cùng UFC, trở thành phương án dự phòng cho trận Khabib vs Gaethje - Ảnh 2.

5 sự kiện sẽ diễn ra tại "Đảo quyết đấu" trong thời gian tới.

Cùng với đó, UFC cũng xác nhận trên trang chủ 5 sự kiện, bao gồm UFC 253, UFC Fight Night 179, 180, 181 và UFC 254, sẽ diễn ra tại "Đảo quyết đấu", UAE.

Chandler trở thành võ sĩ tự do kể từ sau chiến thắng bằng knock-out trước Benson Henderson tại Bellator 243 hồi tháng 8 vừa qua. Trước đó, võ sĩ 34 tuổi cũng nhiều lần bóng gió về việc gia nhập UFC nhưng phải tới ngày 18/9, điều này mới thành hiện thực.

Tay đấm người Mỹ bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2009 và sớm được Bellator ký hợp đồng vào năm 24 tuổi. Trong gần một thập kỷ tại đây, Chandler đã 3 lần giành được đai vô địch và có được những chiến thắng ấn tượng trước Eddie Alvarez, Benson Henderson, Brent Primus... Thành tích hiện tại của Chandler là 21 thắng, 5 thua.


AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ