• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Natus Vincere chính thức công bố người thay thế đội trưởng Zeus

Nhịp sống Thể thao 21/09/2019 09:36

(Tổ Quốc) - Như vậy, sau gần 2 năm thi đấu trong màu áo Faze Clan thì Guardian chính thức trở lại cùng Natus Vincere.

Video ra mắt Guardian của Natus Vincere.

Sau BLAST Pro Series vừa qua, đội trưởng Zeus chính thức giải nghệ và nói lời chia tay cùng Natus Vincere. Ngay lập tức, tất cả người hâm mộ đều mong chờ về việc một ngôi sao sẽ đồng hành cùng S1mple để đưa Navi lên đỉnh CSGO. Và dĩ nhiên, Natus Vincere biết cách khiến người hâm mộ phải háo hức với những lần "nhá hàng" với hàng loạt ngôi sao khác nhau.

Screenshot_3

Thậm chí, Keanu Reeves cũng có trong danh sách "nhá hàng".

Và nhân dịp cả thế giới đang muốn đổ về Area 51 bí ẩn để tìm kiếm người ngoài hành tinh, Natus Vincere cũng chính thức công bố một thành viên mới nhưng cũng không hề mới. Đó chính là Guardian, huyền thoại AWPer đã gắn bó với Navi trong suốt nhiều năm từ 2013 tới 2017.

Sự trở lại của Guardian nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ. Trước khi S1mple gia nhập thì anh chính là biểu tượng và là ngôi sao sáng giá nhất của Natus Vincere.

i

Guardian đã thi đấu cho Natus Vincere trong suốt một thời gian dài.

Có thể nói, đây là sự thay đổi hợp lý nhất với Natus Vincere ở thời điểm hiện tại. Việc để người chơi số 1 năm 2018 - S1mple ở vị trí AWPer sẽ không thể giúp anh phát huy tối đa khả năng của mình. Và với Guardian, S1mple sẽ được trở về với vị trí quen thuộc để có thể tỏa sáng.

Như vậy, Natus Vincere đã sẵn sàng cho mùa giải mới. Giờ đây, họ đã sở hữu bộ khung với những tuyển thủ sở hữu kĩ năng cá nhân đỉnh cao với S1mple, Electronic, Zeus và Flamie. Chắc chắn, tài năng trẻ Boombl4 cần nỗ lực hết mình để có thể thi đấu tốt nhất ở một vị trí mới - đội trưởng. Anh đã học được rất nhiều điều khi thi đấu cùng Zeus và giờ là lúc Boombl4 phát huy khả năng của mình và đưa đồng đội tới chiến thắng.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ