• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngắm con gái nhỏ của Shark Linh nằm ngủ bình yên, ai cũng thừa nhận cô bé sở hữu đặc điểm này giống hệt cả mẹ lẫn bố

Đời sống xã hội 16/02/2020 12:45

(Tổ Quốc) - Bé Celina con gái Shark Linh mới chào đời được 9 tuần, song nàng công chúa nhỏ đã bộc lộ những đường nét thừa hưởng của bố mẹ, đặc biệt là đôi mắt.

Cũng giống như nhiều bà mẹ khác, Shark Linh đang tận hưởng ngày cuối tuần thật ngọt ngào bên gia đình nhỏ của mình. Mà có lẽ suốt 2 tháng nay, mỗi ngày trôi qua với Shark Linh đều giống như cuối tuần, bởi lúc nào bà mẹ nổi tiếng cũng bận rộn chăm sóc "bé cá mập nhỏ" Celina. Chỉ ngắm con gái ngủ ngoan sau khi ăn no thôi cũng là điều khiến Shark Linh cảm thấy thoải mái, hạnh phúc vô cùng.

Ngắm con gái nhỏ của Shark Linh nằm ngủ bình yên, ai cũng thừa nhận cô bé sở hữu đặc điểm này giống hệt cả mẹ lẫn bố - Ảnh 1.

Nhìn bé Celina ngủ ngon với gương mặt đáng yêu như thiên thần nhỏ, nhiều fan hâm mộ của Shark Linh công nhận rằng cô bé sở hữu điểm đặc biệt giống hệt cả mẹ lẫn bố. Đó chính là đôi mắt nhỏ và dài như mắt phượng.

Bé Celina có đôi mắt giống cả bố lẫn mẹ.

Dù từ lúc sinh ra đến bây giờ diện mạo của Celina có vẻ giống bố, nhưng nhìn kỹ thì nàng công chúa nhỏ cũng có nét đặc trưng của mẹ Thái Vân Linh. Ai bảo Shark Linh "đẻ thuê" nào, rõ ràng là con gái út của hot mom 43 tuổi cũng có dấu hiệu đặc trưng thừa hưởng từ mẹ đó chứ!

Celina được cả bố mẹ và chị gái chăm sóc, yêu chiều vô cùng.

 

Lynk

NỔI BẬT TRANG CHỦ