• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người phụ nữ 65 tuổi ho liên tục ra máu dẫn tới tử vong khi đi khám bệnh

Đời sống xã hội 16/11/2019 12:50

(Tổ Quốc) - Người phụ nữ 65 tuổi có dấu hiệu sức khoẻ yếu nên đi khám ở tiệm thuốc tây H.L. Tại đây, bà vẫn liên tục ho nhiều và ra máu. Khi bà bước ra ngoài tiệm thuốc được vài bước thì bất ngờ ngã gục rồi tử vong.

Trưa 16/11, Công an TP.Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ nguyên nhân 1 người phụ nữ tử vong ở khu vực khi đi khám bệnh. Nạn nhân là bà Trương Thị Ng. (65 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú tỉnh Bình Dương).

Người phụ nữ 65 tuổi ho liên tục ra máu dẫn tới tử vong khi đi khám bệnh - Ảnh 1.

Công an tại hiện trường.

Theo điều tra, khoảng 9h30 cùng ngày, bà Ng. đi tới tiệm thuốc tây H.L. nằm trên đường Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để khám và mua thuốc.

Người phụ nữ 65 tuổi ho liên tục ra máu dẫn tới tử vong khi đi khám bệnh - Ảnh 2.

Tiệm thuốc nơi xảy ra vụ việc.

Trong quá trình này, bà Ng. ho liên tục và ra máu nên bước ra trước. Khi người phụ nữ đi vài bước thì bà ngã gục xuống dưới nền. Người dân cùng bảo vệ tiệm thuốc phát hiện chạy tới kiểm tra thì bà này đã tử vong. Sự việc được báo cho công an.

Người phụ nữ 65 tuổi ho liên tục ra máu dẫn tới tử vong khi đi khám bệnh - Ảnh 3.

Người dân theo dõi vụ việc.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Người thân bà Ng. cho biết, tối 15/11, bà Ng. có triệu chứng sức khoẻ yếu, ho liên tục nên  nói là mai đi khám. Sáng nay, khi bà tới tiệm thuốc H.L. khám thì lại ho liên tục ra máu rồi tử vong.

Minh Tuệ

NỔI BẬT TRANG CHỦ