• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhan sắc mê hồn của kiều nữ trượt băng người Hà Lan: Đẹp đến mức bị nhầm tưởng là minh tinh màn bạc

Nhịp sống Thể thao 03/05/2020 16:30

(Tổ Quốc) - Thật hiếm người vừa tài năng, vừa sở hữu hình thể tuyệt vời như Leerdam. Cô nổi tiếng đến mức được CĐV mệnh danh là "nữ hoàng" của làng trượt băng Hà Lan.

Jutta Leerdam, VĐV trượt băng mới 21 tuổi đã nổi như cồn ở Hà Lan. Cô là nhà vô địch giải trượt băng tốc độ thế giới năm 2019 được tổ chức tại Inzell (Đức) và vừa giành thêm 2 chiếc Huy Chương Vàng trong năm 2020 tại sân chơi lớn tương tự ở Mỹ.

Không những tài năng, Leerdam còn sở hữu vẻ đẹp vạn người mê. Cô cao 1m81, sở hữu số đo 3 vòng gần như hoàn hảo 81-60-89. Tuy nhiên hình thể không phải nét đẹp quyến rũ nhất của Leerdam, mà là ánh mắt sắc sảo của cô.

Nhan sắc mê hồn của kiều nữ trượt băng người Hà Lan: Đẹp đến mức bị nhầm tưởng là minh tinh màn bạc - Ảnh 2.

Cô cao đến 1m81, thừa khả năng trở thành người mẫu.

Nếu chỉ ghé qua trang MXH Instagram của Jutta Leerdam, người thường sẽ hiểu nhầm cô là một ca sĩ hoặc diễn viên điện ảnh. Cũng phải thôi vì Leerdam sở hữu vẻ đẹp quá vượt trội so với các đồng nghiệp. Leerdam còn nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng bậc nhất Hà Lan nhờ sự cuốn hút của mình.

Nhan sắc mê hồn của kiều nữ trượt băng người Hà Lan: Đẹp đến mức bị nhầm tưởng là minh tinh màn bạc - Ảnh 3.

Ai mà nghĩ đây là một VĐV cơ chứ?

Nhan sắc mê hồn của kiều nữ trượt băng người Hà Lan: Đẹp đến mức bị nhầm tưởng là minh tinh màn bạc - Ảnh 4.

Jutta Leerdam mới chân ướt chân ráo bước vào làng trượt băng nhưng cô đã giành nhiều thành công vang dội. Nếu được thi đấu ở bộ môn sở trường, đua 1000m, cả thế giới không ai vượt qua Leerdam. Dù hiện đang kiếm được nhiều khoản thu nhờ nghề tay trái người mẫu nhưng Leerdam khẳng định cống hiến hết sức cho thể thao Hà Lan mới là ưu tiên hàng đầu của cô.

Một thông tin đáng chú ý nữa về Leerdam là hiện giờ cô vẫn chưa có người yêu. Có lẽ vì Leerdam quá tài giỏi nên chưa chàng trai nào dám bày tỏ chăng?

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ