• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhan sắc thật của Son Ye Jin được chụp trộm ở cự ly gần ra sao mà khiến dân tình xôn xao

Nhịp sống Việt 07/08/2020 10:48

(Tổ Quốc) - Nhiều người nhận xét, trông nhan sắc của Son Ye Jin ở thời điểm hiện tại không khác gì so với 10 năm về trước.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter hình ảnh chụp trộm tại trường quay quảng cáo nơi Son Ye Jin làm việc. Bức hình chụp trộm khoảnh khắc người đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh" đang chụp hình với người hâm mộ trong lúc nghỉ giải lao. 

Có thể thấy, dù bức hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia không chuyên lại trong điều kiện trời tối không đủ ánh sáng nhưng nhan sắc của Son Ye Jin vẫn vô cùng xinh đẹp và nổi bật. Đặc biệt là làn da của người đẹp "Hạ Cánh Nơi Anh" được dân mạng nhận xét vô cùng mịn màng và trắng sáng. Dù đã ở độ tuổi U40 nhưng Son Ye Jin vẫn giữ gìn và bảo dưỡng nhan sắc khá tốt khiến cô trông trẻ hơn tuổi thực khá nhiều.

Nhan sắc thật qua hình chụp trộm ở cự ly gần của Son Ye Jin ra sao mà khiến dân tình xôn xao - Ảnh 1.

Đa số cư dân mạng và người hâm mộ đều cảm thấy ghen tị trước nhan sắc không tuổi của Son Ye Jin. Nhiều người nhận xét, trông nhan sắc của Son Ye Jin ở thời điểm hiện tại không khác gì so với 10 năm về trước. Đây cũng chính là lý do, Son Ye Jin được công nhận là "tình đầu quốc dân" đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc. 

Nhan sắc thật qua hình chụp trộm ở cự ly gần của Son Ye Jin ra sao mà khiến dân tình xôn xao - Ảnh 2.

H.P

NỔI BẬT TRANG CHỦ