• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được

Nhịp sống Việt 02/07/2020 21:44

(Tổ Quốc) - Với họa tiết độc đáo và bắt mắt những mẫu giấy dán tường nhà tắm sẽ khiến bạn phải ấn tượng ngay từ những giây phút vừa nhìn thấy.

Thường là không gian sinh hoạt có diện tích hạn chế nhất trong gia đình nhưng không phải vì thế mà phòng tắm không được để tâm trang trí.

Tất nhiên việc tạo ấn tượng cho một không gian nhỏ như phòng tắm có vẻ dễ dàng hơn với phòng khách hay phòng bếp gia đình.

 Chúng ta thường nghĩ phòng tắm không thể sử dụng giấy dán tường. Tuy nhiên giấy dán tường phòng tắm không thấm nước là giải pháp ưu việt giải đáp vấn đề đó!

Nhiều người cho rằng, giấy sẽ không bền nếu sử dụng trong môi trường ẩm và dễ thấm nước như môi trong nhà tắm. Tuy nhiên, sản phẩm miếng dán tường nhà tắm không thấm nước đã thay đổi quan niệm. 

Với cấu tạo đặc biệt, chúng chuyên được sử dụng trong phòng tắm.Và sử dụng giấy dán tường họa tiết là một cách làm vừa dễ dàng, nhanh gọn, tiết kiệm lại đem đến hiệu quả tức thì cho mỗi gia đình. Một lựa chọn đầy ưu việt như thế thì bạn còn lý do gì để từ chối cơ chứ.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 1.

Sử dụng giấy dán tường họa tiết là cách làm vừa tiết kiệm, nhanh chóng lại mang đến hiệu quả ấn tượng cho phòng tắm gia đình.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 2.

Nếu như bạn đang cảm thấy phòng tắm của gia đình quá đơn điệu, tẻ nhạt thì những mẫu giấy dán tường họa tiết chính là giải pháp hiệu quả nhất để lựa chọn.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 3.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu giấy dán tường họa tiết cho phòng tắm miễn sao phù hợp với sở thích của mình hoặc gia đình.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 4.

Trên thị trường hiện nay các mẫu giấy dán tường đều rất đa dạng về họa tiết để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Cũng tương tự với những loại giấy dán tường khác, giấy dán tường không thấm nước có hai lớp cơ bản. Lớp mặt và lớp keo. 

Tuy nhiên, giấy dán tường nhà tắm không thấm nước khác biệt ở lớp bề mặt. Lớp bề mặt của dòng sản phẩm này có phủ một lớp nhựa vinyl. 

Đây chính là điều tạo ra sự khác biệt của giấy dán tường chống nước. Lớp keo ở giữa là loại keo chứa Melium, giúp tăng cường khả năng kháng nước, chống ẩm mốc của sản phẩm. Lớp mặt là lớp cuối cùng. 

Lớp mặt là lớp tiếp xúc trực tiếp với mặt tường. Chúng thường được làm bằng vải để tăng độ bền của sản phẩm.

Như vậy, có thể nói, cấu trúc giấy dán tường nhà tắm chống nước có 3 lớp: lớp nhựa vinyl, lớp keo melium và lớp mặt.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 5.

Đặc tính của giấy dán tường phòng tắm so với phòng khách hay phòng ngủ cũng có những điểm khác biệt.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 6.

Khả năng chịu nước là một đặc tính mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường phòng tắm.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 7.

Giấy dán tường có khả năng chịu nước càng tốt đồng nghĩa với tuổi thọ sử dụng càng cao.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 8.

Tuy nhiên, nhìn chung thì tuổi thọ giấy dán tường sử dụng cho phòng tắm thường ngắn hơn so với giấy dán tường phòng khách hay phòng ngủ.

Giấy dán tường phòng tắm chống nước rất đa dạng mẫu mã. Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đạt chuẩn, những họa tiết hoa văn được in trên sản phẩm rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những họa tiết cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 9.

Mẫu giấy dán tường phòng tắm vừa thanh lịch vừa ấn tượng nổi bật trên nền trắng.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 10.

Một mẹo rất hay ho khi bạn lựa chọn họa tiết cho giấy dán tường phòng tắm đó là đừng lựa chọn họa tiết có kích thước quá nhỏ.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 11.

Giấy dán tường họa tiết nhỏ là một ý kiến hay khi sử dụng cho phòng ngủ nhưng lại không hoàn toàn phù hợp với phòng tắm gia đình.

Với cấu tạo đặc biệt có lớp nhựa vinyl bao phủ, giấy dán tường phòng tắm chống nước mang đến ưu thế vượt trội so với giấy dán tường thông thường. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng bằng nước. 

Với những vết bẩn nhỏ có thể dùng khăn lau. Dòng sản phẩm cũng có thể chịu được những hóa chất tẩy rửa ở nồng độ thấp. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để vệ sinh chúng nếu lỡ có dính bẩn.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 12.

Họa tiết giấy dán tường quá nhỏ có thể khiến người dùng cảm thấy rối mắt và không gian trở nên bí bách.

Môi trường phòng tắm luôn là môi trường ẩm ướt. Chính vì vậy, vi khuẩn rất dễ tích tụ và bám trên bề mặt tường. Nhưng, nếu sử dụng giấy dán tường chống thấm ẩm mốc lại khác. 

Với cấu trúc đặc trưng có hai lớp chống nước, dòng sản phẩm có thể chống vi khuẩn và ẩm mốc tích tụ. Bởi lẽ, khi nước không tích tụ và đọng được trên bề mặt, vi khuẩn và nấm mốc sẽ mất đi môi trường để phát triển.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 13.

Lựa chọn giấy dán tường có họa tiết lớn hay họa tiết 3D thường đem đến cảm giác không gian phòng tắm rộng rãi hơn.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 14.

Nếu bạn quá yêu thích mẫu giấy dán tường họa tiết nhỏ và muốn dùng cho phòng tắm thì có thể lựa chọn chỉ dùng cho một mảng tường nhất định.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 15.

Với việc sử dụng giấy dán tường họa tiết cho một mảng tường trong nhà tắm, bạn sẽ tạo được ấn tượng rất hút mắt cho không gian sinh hoạt này.

Những mẫu giấy dán tường nhà tắm chẳng thể chê vào đâu được - Ảnh 16.

Giờ chính là lúc để bạn bắt tay vào việc cải thiện diện mạo của phòng tắm gia đình.

Cách chọn giấy dán tường phòng tắm không thấm nước

Phòng tắm là không gian thư giãn của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại giấy dán tường phòng tắm kháng nước phù hợp có thể giúp bạn đánh bay mọi căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời nó có thể giúp bạn cải thiện không gian phòng tắm cũ của mình.

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng hàng kém chất lượng. Việc lựa chọn đúng chất liệu giấy mới giúp phát huy công hiệu của giấy dán tường phòng tắm không thấm nước.

Bạn luôn cần lưu ý đến việc lựa chọn chất giấy có lớp tráng nhựa vinyl. Đồng thời, lớp mặt tiếp xúc với tường nên lựa chọn chất liệu vải để tăng độ bền của giấy. Tùy từng loại chất liệu mà giấy dán tường phòng tắm sẽ có giá khác nhau.


TP

NỔI BẬT TRANG CHỦ